Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Trong tình hình dịch bệnh vẫn đang tồn tại xung quanh mỗi chúng ta, việc phòng dịch và tâm lý “sống chung an toàn” với dịch đã và vẫn đang được mọi người thực hiện khá tốt. Cuộc sống dần trở về quỹ đạo cũng là lúc nền du lịch nội địa bắt đầu phục hồi và dần ổn định hơn. Thực tế, du lịch trong thời điểm này cũng không còn là vấn đề quá đáng lo ngại nữa nếu bạn cân nhắc và lưu ý hơn trong các vấn đề xoay quanh. Với những ai đang có ý định ghé thăm thành phố Đà Lạt, mong muốn 1 chuyến du lịch an toàn thì chắc hẳn, chọn địa điểm lưu trú sẽ là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu.

Thay vì những địa điểm lưu trú không có sự giám sát chặt chẽ, 1 khách sạn tiêu chuẩn, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong công tác phòng dịch sẽ là gợi ý tối ưu. Và, Ladalat Hotel là cái tên đáp ứng các tiêu chí trên 1 cách tốt nhất. Bạn đã biết gì về mô hình khách sạn 5 sao này?

Du lịch an toàn mùa dịch – Tại sao nên chọn Ladalat?

Đi cùng xu hướng du lịch an toàn mùa dịch, du khách dần quan tâm hơn trong việc chọn địa điểm lưu trú cho mình khi dừng chân tại thành phố mộng mơ này.

Khách sạn Ladalat theo đó là 1 trong những gợi ý hàng đầu được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng, lựa chọn check in trong chuyến du lịch của mình.

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà nơi đây trở thành điểm lưu trú du lịch an toàn. Thực tế, khách sạn sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc bao gồm:

Vị trí thuận lợi cho việc lưu trú nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí an toàn vượt bậc

Vị trí khách sạn cách không quá xa trung tâm Đà Lạt. Nhờ vậy, Ladalat vẫn là tụ điểm lí tưởng cho những chuyến thăm thú của bạn tại thành phố ngàn hoa.

Đi kèm với đó, khu vực xung quanh khách sạn vốn không quá tấp nập, đông đúc mà ngược lại khá yên tĩnh. Chính ưu thế này, khi lưu trú tại Ladalat, bạn vẫn có thể yên tâm về tiêu chí an toàn của bản thân.

Vị trí Ladalat thuận lợi cho việc lưu trú nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí an toàn vượt bậc | du lịch an toàn
Vị trí Ladalat thuận lợi cho việc lưu trú nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí an toàn vượt bậc

Đặc biệt, sở hữu khuôn viên lớn, thoáng đãng, do vậy, ngay cả khi nghỉ ngơi bên trong Ladalat, bạn vẫn cảm giác được thoải mái nhất.

Các lối đi lại cũng được thiết kế rộng rãi. Qua đó, đảm bảo duy trì được khoảng cách tiếp xúc cần thiết trong mùa dịch bệnh.

Hệ thống phòng dịch được đảm bảo an toàn vượt trội

An toàn của khách hàng luôn là điều mà khách sạn Ladalat đặt lên hàng đầu. Do vậy, đội ngũ nhân viên tại Ladalat được đào tạo bài bản, nghiêm túc trong các vấn đề phòng dịch bệnh. Hướng đến mang lại sự yên tâm tối ưu cho khách hàng trong suốt quá trình lưu trú tại đây.
Hệ thống phòng dịch được đảm bảo vượt trội tại Ladalat | du lịch an toàn
Hệ thống phòng dịch được đảm bảo vượt trội tại Ladalat

Khách sạn chủ động và đặc biệt cẩn trọng trong mọi công tác giám sát vệ sinh, du lịch an toàn mùa covid. Không chỉ trang bị các dung dịch sát khuẩn tại các quầy, các khu vực cần thiết mà Ladalat còn thực hiện khử khuẩn định kì toàn bộ khách sạn. Các khâu phục vụ, đặc biệt là khu vực ăn uống được kiểm soát cực kỳ chặt chẽ,…

1 số lưu ý để đảm bảo du lịch an toàn, nâng cao trải nghiệm tại Đà Lạt

Trong quá trình check in cũng như lưu trú tại Đà Lạt, để đảm bảo chuyến du lịch an toàn nhất, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề đi kèm như:

  • Đeo khẩu trang ở những nơi công cộng.
  • Thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.
  • Không nên tụ tập ở những khu vực quá đông người.
  • Khai báo y tế theo yêu cầu để thuận tiện trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng như phục vụ quá trình truy vết khi cần thiết.
Đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng dịch, nâng cao tính an toàn trong quá trình du lịch của mình | du lịch an toàn
Đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng dịch, nâng cao tính an toàn trong quá trình du lịch của quý khách

Trên thực tế, dưới sự tiếp diễn của tình hình Covid trong hơn 1 năm vừa qua, mọi người đã dần làm quen được cách thức đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh. Với những ai yêu thích du lịch, bạn vẫn có thể an tâm thực hiện chuyến hành trình của mình nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lưu ý hơn trong công tác phòng dịch.

Xem thêm >>

Ladalat phun thuốc khử khuẩn, phòng chống Covid – 19

Ladalat triển khai phương án bảo vệ du khách trước Covid-19

Bạn đang có ý định ghé thăm Đà Lạt? Hãy nhanh tay đặt phòng tại Ladalat Hotel để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng với đó là những tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo du lịch an toàn hơn cho chính mình cùng bạn bè, người thân nhé.

– Vân Thái –