Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

XQ Sử quán là cái tên được nhiều du khách nhắc đến trong thời gian gần đây. Địa điểm này không chỉ là nơi để xem tranh thêu mà còn giúp bạn hiểu thêm về văn hoá, lịch sử lâu đời. Hãy cùng Ladalat khám phá những điều đặc biệt chỉ có ở Đà Lạt Sử Quán trong bài viết này.

Địa chỉ XQ Sử Quán Đà Lạt

Đà Lạt Sử quán toạ lạc tại 80 Mai Anh Đào, Phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Khu vực này được xây dựng gần thung lũng Tình yêu và đồi Mộng mơ. Cho nên cực kỳ thuận tiện cho những bạn muốn tham quan nhiều địa điểm trong cùng ngày.

Xem thêm >>

Vườn Ánh Sáng Đà Lạt – Check-in thế giới tương lai siêu thực

Thỏa sức check in ngay tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Hồ Xuân Hương Đà Lạt – “Trái tim” mang đậm sức sống đặc trưng của thành phố

Địa chỉ XQ Sử quán nằm gần trung tâm thành phố, thế nên cực kỳ thuận tiện để du khách sắp xếp lịch trình đến thăm quan và check in
Địa chỉ Sử quán nằm gần trung tâm thành phố, thế nên cực kỳ thuận tiện để du khách sắp xếp lịch trình đến thăm quan và check in

Giờ mở cửa của Sử quán

XQ Sử quán Đà Lạt giờ mở cửa là từ 7h sáng tới 17h chiều hàng ngày. Bạn nên đi thăm XQ Sử quán sớm rồi tiện đường ghé về những địa điểm tham quan lân cận.

Giá vé Sử quán thế nào?

XQ Sử quán Đà Lạt giá vé là 20.000đ/ người đối với khuôn viên sâu bên trong. Nếu như chỉ muốn xem khu vực đầu tiên ở bên ngoài thì không tốn vé.

Như vậy, có thể thấy XQ Sử quán giá vé rất rẻ. Phù hợp cho những bạn du lịch bụi muốn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Nếu như chỉ muốn xem khu vực đầu tiên ở bên ngoài thì không tốn vé
Nếu như chỉ muốn xem khu vực đầu tiên ở bên ngoài thì không tốn vé

Sử quán có gì đặc biệt để bạn khám phá?

XQ Sử quán Đà Lạt có gì chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Như đã giới thiệu từ đầu bài viết, địa điểm này mang vẻ đẹp độc đáo. Có 1 không 2 và phần nào lưu giữ văn hoá, lịch sử dân tộc.

Địa điểm này xây dựng 1 không gian của nghề thêu với những tác phẩm tranh thêu tay tinh tế, nghệ thuật và độc đáo. Nhờ đó, du khách có thể thưởng lãm tranh. Đồng thời tìm hiểu thêm về văn hóa nghề thêu truyền thống đậm dấu ấn Huế.

Kiến trúc của Sử quán được chia thành các khu vực. Bao gồm khu vực truyền thống, khu vực bản sắc, khu vực phát tích, bảo tàng tranh thêu, phòng trưng bày tranh theo chủ đề, khu phố Tóc bạc, phố ẩm thực, cafe nghệ thuật.

Địa điểm này mang vẻ đẹp độc đáo. Có 1 không 2 và phần nào lưu giữ văn hoá, lịch sử dân tộc.
Địa điểm này mang vẻ đẹp độc đáo. Có 1 không 2 và phần nào lưu giữ văn hoá, lịch sử dân tộc.

Ngoài những địa điểm vui chơi, tham quan Đà Lạt nổi tiếng, bạn hãy theo chân Ladalat đến thăm XQ Sử quán – nơi trưng bày những bức tranh nghệ thuật có 1 không 2. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của người Việt và hiểu thêm về văn hoá, lịch sử.