Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Kịch bản Gala Dinner được xem là 1 phần quan trọng trong quá trình tổ chức chương trình sự kiện. Bạn biết làm cách nào để tạo lời dẫn chương trình Gala Dinner hấp dẫn, duy trì được không khí, sức hút cho buổi sự kiện? Hãy cùng Ladalat điểm qua những thông tin hữu ích với bài viết sau nhé.

Gala Dinner mang ý nghĩa gì đặc biệt?

Tại các tổ chức, doanh nghiệp, hoạt động Gala Dinner hẳn không còn quá xa lạ. Điển hình hơn cả là tại các doanh nghiệp có quy mô lớn, tầm cỡ.

Theo đó, sự kiện này được thực hiện dưới cách thức là 1 bữa tiệc tối. Trong buổi tiệc gala này, các hoạt động sân khấu cũng sẽ được đan xen 1 cách hợp lý. Dựa trên kịch bản tổ chức gala dinner đã được thống nhất trước đó.

Gala Dinner mang ý nghĩa đặc biệt tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp
Gala Dinner mang ý nghĩa đặc biệt tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp

Gala Dinner thường được thực hiện định kỳ, trong các dịp đặc biệt hoặc vào thời điểm cuối năm. Ý nghĩa của hoạt động này trên thực tế mang đến nhiều tác động tích cực.

Đầu tiên, dưới 1 mẫu kịch bản dẫn chương trình gala dinner hợp lý, các cá nhân trong tổ chức, doanh nghiệp trở nên gắn kết với nhau hơn. Đây được xem là nền tảng để gia tăng tiềm lực nội tại của các tổ chức, doanh nghiệp ấy.

Gala Dinner giúp gắn kết nhau hơn | Kịch bản Gala Dinner
Gala Dinner giúp cá nhân trong tập thể ngày càng trở nên gắn kết với nhau hơn

Ngoài ra, với các chương trình được triển khai, tập thể đơn vị cũng như được nạp thêm năng lượng. Giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, thông qua việc tổ chức tiệc Year and Party thì đây cũng được xem là bước đệm giúp xây dựng văn hóa riêng của các đơn vị ấy. Hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức nhờ vậy và được nâng tầm hơn. Qua đó, đây cũng xem là 1 trong những phần quan trọng trong chiến lược truyền thông.

Tại Gala Dinner, không chỉ là nhân viên, ban quản trị trong đơn vị mà các đối tác, khách hàng cũng sẽ được mời tham dự.

Xây dựng kịch bản Gala Dinner thế nào là chuyên nghiệp, đảm bảo sự thu hút?

Với ý nghĩa đặc biệt nên trước khi tổ chức chương trình, lên kịch bản lời dẫn chương trình event gala dinner được xem là khâu quan trọng. Cần được xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng.

Dưới mỗi concept khác nhau thì kịch bản theo đó cần được xây dựng khác nhau. Ngoài ra, tùy vào lĩnh vực hoạt động của đơn vị mà việc xây dựng kịch bản cũng cần thể hiện được đặc trưng riêng. Hướng đến tạo nên điểm nhấn nổi bật trong toàn bộ chương trình.

Dưới mỗi concept khác nhau thì kịch bản Gala Dinner theo đó cần được xây dựng khác nhau
Dưới mỗi concept khác nhau thì kịch bản Gala Dinner backdrop theo đó cần được xây dựng khác nhau

Chẳng hạn, kịch bản MC đêm gala dinner du lịch sẽ yêu cầu thiên nhiều về sự năng động, hài hước với nhiều hoạt động sôi nổi hơn.

Vì là sự kiện được thực hiện kết hợp với hoạt động sân khấu cùng những hoạt động mang tính giải trí. Trong kịch bản thường sẽ được phân bổ hợp lý. Có sự quy định ràng buộc về thời gian của mỗi hoạt động. Điều này là cơ sở đảm bảo sự chính xác, suôn sẻ nhất cho sự kiện này.

Thời gian trong kịch bản Gala Dinner cần được phân bổ hợp lý, thống nhất
Thời gian trong kịch bản cần được phân bổ hợp lý, thống nhất

Đó có thể bao gồm thời gian đón khách, khai mạc chương trình và mở đầu sự kiện, ăn mừng. Thực hiện khen thưởng nội bộ với các cá nhân xuất sắc, tri ân đến khách hàng, đối tác, các trò chơi kết hợp, hoạt động ca nhạc,…

Ở các hoạt động cần tạo điểm nhấn, kịch bản tổ chức chương trình cũng có thể chú thích thêm những lưu ý quan trọng khác. Có thể là các hiệu ứng sân khấu, các bản nhạc phù hợp,…

Tham khảo thêm >>

Gợi ý kịch bản gala dinner du lịch hấp dẫn nhất

Tại sao các đơn vị nên tổ chức gala dinner du lịch?

Ladalat – Địa điểm tổ chức chương trình, sự kiện lý tưởng hàng đầu tại Thành phố Đà Lạt

Với phương châm mang đến không gian tổ chức các chương trình, sự kiện nói chung và các Gala Dinner nói riêng chuẩn chuyên nghiệp. Ladalat là gợi ý lý tưởng cho khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp lúc này.

Trách nhiệm, tận tâm – đó là những lợi thế lớn, giúp Ladalat tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự năng động, tận tâm, chuyên môn cao cũng sẽ là sự hỗ trợ tích cực. Giúp các doanh nghiệp triển khai, tổ chức sự kiện cho đơn vị của mình 1 cách hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Ladalat – Địa điểm tổ chức chương trình, sự kiện lý tưởng hàng đầu tại Thành phố ngàn hoa
Ladalat – Địa điểm tổ chức chương trình, sự kiện lý tưởng hàng đầu tại Thành phố Đà Lạt

Hệ thống thiết bị, âm thanh, ánh sáng tại Ladalat được đầu tư tiên tiến. Nhờ vậy, dù theo định hướng chương trình thế nào. Ladalat cũng tự tin tạo nên điểm nhấn, sức hút cùng sự chỉn chu riêng biệt.

Thực tế, xây dựng kịch bản Gala Dinner đúng trọng tâm, chuyên nghiệp, lựa chọn được địa điểm tổ chức lý tưởng là yếu tố quyết định chính, tạo nên sự thành công cho mọi chương trình được tổ chức. Bạn đang lên kế hoạch tổ chức team building các sự kiện đặc biệt? Liên hệ ngay Ladalathotel để được hỗ trợ chi tiết thêm. Qua đó, giúp sự kiện tạo nên điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng nhất nhé.

 – Vân Thái –