Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Cái nắng bỏng da làm ta lại nhớ da diết những ngày vi vu Đà Lạt trong tiết trời hiền hòa dễ chịu. Thật tuyệt biết bao cảm giác được dạo bước trong khu vườn xinh như mộng, bốn bề là mây trời trôi ngang, vừa hư vừa thực, lại mát mẻ thanh bình.

Nhưng sao lại phải mơ khi Đà Lạt vốn chẳng xa xôi, khu vườn trên mây đó lại đang trĩu quả gọi mời? Tất cả đã ở rất gần, chỉ còn chờ bạn đến, để cùng thu hoạch rau quả, thưởng trà và ngắm hoàng hôn lãng mạn đến vô cùng thôi.

Điểm check-in lý tưởng nhất lúc này là khu vườn xinh như mộng giữa mây trời Đà Lạt | Vi vu Đà Lạt
Điểm check-in lý tưởng nhất lúc này là khu vườn xinh như mộng giữa mây trời Đà Lạt

Có KHU VƯỜN TRÊN MÂY xanh ngát xanh

Gọi là khu vườn trên mây, vì khu vườn này cách mặt đất tận 7 tầng lầu, giữa lưng chừng trời và đất. Đó là một mảng xanh rất lớn trên khuôn viên tầng thượng, khiến bất cứ ai đặt chân đến cũng thấy lòng liêu xiêu mát rượi.

Vườn dâu tây và các loại nông sản quen thuộc của Đà Lạt như dưa pepino bé bé xinh xinh, cà chua, su hào tím lịm, xà lách, rau màu. Tất cả được trồng trên giàn, ngay ngắn và sạch sẽ. Từng hàng rau thẳng tắp, phủ lên không gian ngập nắng một màu xanh căng tràn sức sống, vừa hút ánh nhìn, vừa như có thể xoa dịu cả tâm trạng. Nơi này khiến người ta có cảm giác như ngay cả nắng cũng rất dịu dàng, và vì thế mà ngày dẫu nắng, cũng chẳng hề chói chang.

Dường như mùa hè oi bức trong cái nắng chói chang không tồn tại trên khu vườn này | Vi vu Đà Lạt
Dường như mùa hè oi bức trong cái nắng chói chang không tồn tại trên khu vườn này

Bạn có thể đi dạo, say sưa ngắm nhìn những quả dâu đỏ mọng, thả hồn trong màu xanh thanh bình của những luống rau. Và nếu muốn, bạn cũng có thể xách chiếc giỏ mây xinh xinh, đi khắp vườn, chọn những quả dâu, những luống rau tươi ngon nhất, tự tay thu hoạch và mua về làm quà cho người thân. Hóa cô làm vườn xinh xắn ở một nông trại trên mây đặc biệt thế này, bạn đã thử qua chưa?

Giữa những ngày bộn bề, được đi dạo trong vườn, tự tay hái những quả dâu tươi ngon | Vi vu Đà Lạt
Giữa những ngày bộn bề, được đi dạo trong vườn, tự tay hái những quả dâu tươi ngon, mọi muộn phiền dường như tan biến hết.

Có một Đà Lạt cực tình trong buổi chạng vạng

Bạn nên dành cả ngày ở vườn, và chờ đến khi Đà Lạt đi vào chạng vạng. Vì khi những tia nắng cuối ngày dần khuất sau thung lũng, một Đà Lạt lãng mạn đến vô cùng sẽ dần hiện rõ. Đó chính là buổi hoàng hôn đã từng làm đắm say biết bao thi sĩ. Thế mà, thật may làm sao, khi ở khu vườn trên mây này, chúng ta lại có thể chiêm ngưỡng một Đà Lạt tình đến thế.

một Đà Lạt rất thơ trong buổi hoàng hôn.
Vườn như một đài quan sát vậy, có thể cho bạn cái nhìn toàn cảnh Đà Lạt – một Đà Lạt rất thơ trong buổi hoàng hôn.

Trong buổi chiều đẹp đẽ thơ mộng, ở một nơi thành bình thế này, bạn hãy gọi một set trà chiều hảo hạng, rồi cùng thưởng trà, nhâm nhi bánh mứt. Thú vui tao nhã, phải nên được trải nghiệm ở một nơi đặc biệt, nơi sẽ cho bạn những giờ phút tuyệt vời, khác hẳn với những quán trà chiều mà bạn thường lui tới.

Thưởng trà giữa vườn xanh, bạn có muốn thử? | Vi vu Đà Lạt
Thưởng trà giữa vườn xanh, bạn có muốn thử?

Xem thêm >>

Ghé thăm và thưởng trà quán giữa lòng Đà Lạt phố – thú vui tao nhã cuối tuần

Tận hưởng tiệc trà “sang chảnh” tại tầng thượng khách sạn Ladalat

Khu vườn trên mây này không thu phí tham quan. Ở đây có phục vụ nước uống và thức ăn nhẹ. Một số loại thức uống còn được chế biến từ chính những nông sản được thu hoạch tại vườn, vừa tươi ngon lại hợp khẩu vị. Giữa những ngày hè oi bức, một nơi tươi xanh với bồn bề là mây trời thế này quả giống như thiên đường vậy, đến rồi cứ muốn ở lại mãi, cho qua hết những ngày mệt nhoài thôi.

Một phần rất thơ của L’amour Sky Lounge | Vi vu đà lạt
Khu vườn xanh mát ở lưng chừng mây trời này là một phần rất thơ của L’amour Sky Lounge

Khu vườn trên mây – L’amour Sky Lounge

Địa chỉ: Tầng 7, Khách sạn Ladalat, 106A Mai Anh Đào, Phường 8, TP. Đà Lạt

Hotline: (+84)26 3356 52 52 – ext 848