Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Sau những ngày học hành căng thẳng, bé nhà bạn hẳn là đã thấy nhớ những trò chơi vui nhộn hấp dẫn ở khu vui chơi cho bé Ladalat rồi. Khu vui chơi đang có ưu đãi “CHƠI HĂNG SAY – THỔI BAY CƠN KHÁT” đã ơi là đã luôn, đảm bảo là bé sẽ cực kỳ thích. Cùng cập nhật ngay dưới đây ba mẹ nhé.

Với mỗi vé vào cổng, bé không chỉ được thỏa thích “quậy tưng bừng”, giải phóng năng lượng và giải tỏa căng thẳng với rất rất nhiều trò chơi thú vị, mà còn được TẶNG THÊM MỘT PHẦN NƯỚC NGỌT MIỄN PHÍ nữa.

Ưu đãi “cực đã” từ khu vui chơi cho bé tại khách sạn Ladalat
Vé vào cổng = Chơi thả ga + Một phần nước

Giá vé tại khu vui chơi cho bé Ladalat vẫn giữ nguyên mức siêu hấp dẫn:

  • Giá vé: chỉ từ 50.000đ/vé cho bé
  • Phụ thu người lớn: 10.000đ/ người/ khu

Thời gian áp dụng: ưu đãi được áp dụng từ 24/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020, và không áp dụng chung với các chương trình khác.

> 6 lý do mà bạn nên đưa cả gia đình đến Khu vui chơi Ladalat ngay hôm nay

> Lên Ladalat ba mẹ còn có thể tranh thủ thời gian “chill” tại L’amour Sky Lounge – Quán cafe roof top cực xịn xò của Ladalat

Cùng bé khám phá thế giới, nuôi dưỡng ước mơ tại khu vui chơi Ladalat

Khu vui chơi Ladalat có hai phân khu riêng biệt: khu trò chơi vận động và hướng nghiệp. Mỗi phân khu bao gồm rất nhiều trò chơi không chỉ vui mà còn bổ ích như nhà phao, đại dương bóng, trường đua, xe điện đụng, đọc sách, tô tượng, tranh cát…

Đặc biệt, mô hình hướng nghiệp có đến hơn 30 ngành nghề khác nhau, phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái như bác sĩ, kĩ sư, công an, cứu hỏa, garage sửa xe, tiệm bánh ngọt… Thông qua những trò chơi này, bé không chỉ phát triển những kĩ năng vận động, thể chất, mà còn sớm tiếp cận với các ngành nghề khác nhau, nuôi dưỡng ước mơ và khơi dậy tiềm năng trong mình.

Khu vui chơi Ladalat mở cửa từ 9:00 – 21:00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Đường đến khu vui chơi Ladalat: Tại đây

Khu vui chơi Ladalat lại có ưu đãi rồi. Ba mẹ hãy nhân cơ hội này để thưởng cho bé sau những ngày miệt mài với sách vở nha. Để biết thêm chi tiết về chương trình, ba mẹ vui lòng liên hệ Ladalat tại Hotline 0965.118.118.