Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Ladalat triển khai tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi 8/3 hấp dẫn. Trong đó, khi đặt phòng tại khách sạn vào dịp này, các khách hàng nữ sẽ nhận được phần quà đầy ý nghĩa và giá trị.

Ưu đãi 8/3 đặt phòng – Món quà tri ân ý nghĩa cho các chị em phái đẹp

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta tri ân, bày tỏ tình yêu, sự kính trọng và biết ơn đến với “nửa còn lại của thế giới”. Với mong muốn đó, Ladalat Hotel tổ chức chương trình ưu đãi khi đặt phòng khách sạn trong thời gian từ 6/3 đến 8/3.

Ngoài được giảm giá đặt phòng, quý khách hàng còn nhận được những voucher khuyến mãi đối với dịch vụ ăn uống, giải trí kèm theo. Như vậy, chị em vừa tận hưởng kỳ nghỉ lý tưởng tại Đà Lạt, vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tận hưởng ngày Quốc tế phụ nữ đáng nhớ hơn với ưu đãi 8/3 và trải nghiệm lí tưởng bên trong không gian khách sạn Ladalat
Tận hưởng ngày Quốc tế phụ nữ đáng nhớ hơn với ưu đãi 8/3 và trải nghiệm lí tưởng bên trong không gian khách sạn Ladalat

Chương trình ưu đãi đặt phòng khách sạn từ 6/3 đến 8/3 có gì đặc biệt?

Ladalat triển khai ưu đãi discount 10% cho khách hàng nữ liên hệ đặt phòng từ 6 – 8/3. Theo đó, ưu đãi này được áp dụng cho các đợt lưu trú từ 6/3 cho đến hết năm 2021.

Như vậy, các chị em có thể chọn bất kỳ thời điểm lưu trú nào trong năm sao cho phù hợp nhất với chuyến đi của mình. Chỉ cần đảm bảo book phòng trong thời gian kể trên, quý khách đã có thể áp dụng ưu đãi 8/3 cho gói dịch vụ đặt phòng tại khách sạn.

Khuyến mãi được áp dụng đi kèm chương trình ưu đãi sang xuân. Ladalat hiện có 2 gói lần lượt là Package 3N2D giá 1.190.000VNĐ(*) và tặng voucher 200.000VNĐ/ đêm/ phòng(**). Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong 2 gói khuyến mãi. Trong đó, voucher ưu đãi sẽ có giá trị với các dịch vụ ăn uống, cà phê hay vui chơi, giải trí tại khách sạn Ladalat.

Thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi >>

(*) Ưu đãi đặc biệt trong dịp 8/3 tại khách sạn Ladalat

(**) Siêu ưu đãi – Tặng voucher hấp dẫn tại khách sạn Ladalat nhân dịp Quốc tế Phụ nữ

Đặc biệt, khi lưu trú tại khách sạn vào ngày 8/3/2021, khách hàng nữ sẽ được tặng 1 bông hoa cùng 1 voucher đồ uống bất kỳ tại cafe L’amour Sky Lounge ngay thời điểm check-in. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức những tách cà phê, tách trà thơm ngon và chiêm ngưỡng view toàn thành phố siêu lãng mạn.
Thưởng thức món đồ uống yêu thích với tầm nhìn bao quát toàn thành phố ngay tại Ladalat
Thưởng thức món đồ uống yêu thích với tầm nhìn bao quát toàn thành phố ngay tại Ladalat

Những cam kết về chương trình ưu đãi đặt phòng khách sạn từ ngày 6-8 tháng 3

Là 1 trong những khách sạn uy tín hàng đầu tại Đà Lạt, Ladalat không chỉ đảm bảo chất lượng phòng ốc mà còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, đối với ưu đãi đặt phòng từ 6/3 đến 8/3 nói trên, khách sạn cam kết:

  • Trao tặng đúng voucher và khuyến mãi nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu.
  • Các dịch vụ áp dụng voucher ưu đãi 8/3 đa dạng, đảm bảo chất lượng và mang tới sự hài lòng cho khách lưu trú.
  • Hỗ trợ khách hàng nâng cấp hạng phòng với mức giá kích cầu và phù hợp nhất.
  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình lưu trú tại khách sạn.
Chất lượng phòng chuẩn 5 sao - Mang đến trải nghiệm đáng nhớ nhất cho khách hàng trong dịp 8/3
Chất lượng phòng chuẩn 5 sao – Mang đến trải nghiệm đáng nhớ nhất cho quý khách hàng trong dịp 8/3

Thông qua những ưu đãi 8/3 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khách sạn mong muốn gửi đến những người mẹ, người chị, người vợ,… lời chúc chân thành nhất. Đồng thời hi vọng kỳ nghỉ dưỡng tại Ladalat Hotel Đà Lạt sẽ để lại kỉ niệm đẹp cùng những dấu ấn khó quên.