Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Giữa khung cảnh thiên nhiên và thắng cảnh thơ mộng của thành phố ngàn hoa, khách sạn Ladalat Hotel được xây dựng như là thiên đường nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, đây còn là trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tích hợp những dịch vụ đa dạng kèm theo.

Đôi nét về trung tâm tổ chức sự kiện Ladalat Hotel

Ladalat Hotel được xây dựng theo lối kiến ​​trúc bán cổ điển. Mang nét lộng lẫy và duyên dáng. Đặc biệt, khách sạn mang đến cảm giác hài hoà với thiên nhiên. Thích hợp là nơi để thư giãn, nghỉ dưỡng, vui chơi.

Thiết kế kiến trúc bên trong được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, còn có những trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Có thể nói, Ladalat là một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu tại thành phố Đà Lạt và ngày càng nâng tầm giá trị thông qua dịch vụ chu đáo.

Ladalat Hotel là nơi lý tưởng để tổ chức sự kiện. Bởi, nơi đây có không gian đẹp. Cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ladalat Hotel được xây dựng theo lối kiến ​​trúc bán cổ điển. Mang nét lộng lẫy và duyên dáng.
Ladalat Hotel được xây dựng theo lối kiến ​​trúc bán cổ điển. Mang nét lộng lẫy và duyên dáng.

Những loại hình phòng tại trung tâm tổ chức sự kiện Ladalat Hotel

Với ưu thế diện tích rộng lớn và các loại phòng đa dạng, Ladalat Hotel có thể tổ chức rất nhiều sự kiện với quy mô, yêu cầu khác nhau. Cụ thể, chúng tôi có sẵn các loại phòng như phòng tiệc cưới, La Hortensia Hall, La Tulip Hall, La Violette Hall, La Mimosa và La Pensee. Diện tích mỗi phòng đều từ 250 m2 trở lên. Đủ để phục vụ số lượng lớn người tham gia.

Tuỳ theo từng loại phòng mà cách thiết kế, trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống thiết bị có sự khác biệt. Chẳng hạn, phòng La Hortensia Hall mang phong cách lịch thiệp, trang trọng. Còn La Violette Hall có phần lãng mạn, ấm cúng.

Loại hình phòng tại trung tâm tổ chức sự kiện Ladalat Hotel
Loại hình phòng tại Ladalat Hotel đa dạng

Những cam kết của trung tâm tổ chức sự kiện Ladalat Hotel

Với ưu thế về vị trí toạ lạc, thiết kế kiến trúc cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Ladalat Hotel tự hào hỗ trợ khách hàng tối ưu trong việc tổ chức sự kiện. Tuỳ theo yêu cầu và quy mô, loại hình sự kiện, chúng tôi sẽ lên kế hoạch. Từ đó, có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Trong trường hợp có thiếu sót hay vấn đề gì phát sinh, nhân viên sẽ nhanh chóng xử lý, giải quyết.

Chi phí tổ chức sự kiện của Ladalat Hotel hợp lý. Tương ứng với chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, đảm bảo giúp khách hàng hài lòng vượt bậc.

Ưu thế về vị trí toạ lạc, thiết kế kiến trúc cùng dịch vụ chuyên nghiệp giúp Ladalat tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng
Ưu thế về vị trí toạ lạc, thiết kế kiến trúc cùng dịch vụ chuyên nghiệp giúp Ladalat tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng

Xem thêm >>

Nhà hàng Á Âu tại Đà Lạt: Bỏ túi ngay địa chỉ này

Say như điếu đổ quán café view đẹp Đà Lạt tên L’amour

Ladalat Hotel đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc tổ chức những sự kiện quy mô lớn thành công. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển. Trở thành trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu. Hướng đến mang lại sự hài lòng tối ưu cho người tham gia.