Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Nên tổ chức sự kiện ở đâu luôn là 1 trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Không chỉ cần đảm bảo thuận tiện cho đi lại, di chuyển, địa điểm diễn ra sự kiện còn phải có diện tích phù hợp,. Cùng với đó là thiết kế và trang bị máy móc đầy đủ. Trong đó, phòng hội nghị khách sạn được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả.

Tại sao nên tổ chức sự kiện tại phòng hội nghị khách sạn 5 sao?

Khách sạn hội nghị là loại hình được đầu tư khá rộng rãi, phổ biến hiện nay. Phòng họp hội nghị được chú trọng về cách trang trí, thiết kế. Đồng thời, có chuẩn bị sảnh, hội trường, sân khấu. Vì thế mà người tham gia luôn có cảm giác yên tâm, hài lòng.

Khách sạn hội nghị là loại hình được đầu tư khá rộng rãi, phổ biến hiện nay
Khách sạn hội nghị là loại hình được đầu tư khá rộng rãi, phổ biến hiện nay

Những khách sạn cung cấp dịch vụ phòng hội nghị cao cấp còn thường kết hợp dịch vụ ăn uống kèm theo. Theo đó, người đến tham dự có thể thưởng thức đồ ăn, thức uống. Thậm chí là nghỉ ngơi tại phòng khách sạn. Hay, sử dụng tiện ích, dịch vụ đi cùng.

Một số đơn vị còn nhận set up hội nghị theo loại hình dịch vụ và yêu cầu khách hàng. Tất nhiên, cần có sự trao đổi giữa 2 bên. Hướng đến thống nhất phương án phù hợp nhất.

Phòng hội nghị Đà Lạt là loại hình được đầu tư khá rộng rãi, phổ biến hiện nay
Những khách sạn cung cấp dịch vụ phòng hội nghị cao cấp còn kết hợp dịch vụ ăn uống kèm theo

Xem thêm >>

Những lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức hội nghị tại Đà Lạt

Gợi ý địa điểm tổ chức sự kiện Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Địa điểm nào cho thuê phòng hội nghị khách sạn uy tín, giá tốt?

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức dịch vụ phòng hội nghị chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Lạt thì Ladalat Hotel là 1 trong những gợi ý hàng đầu. Khách sạn có phòng hội thảo sở hữu vị trí đắc địa. Có view đẹp bao quát thành phố nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại, nhộn nhịp.

Nên chọn nơi cung cấp dịch vụ phòng hội nghị chuyên nghiệp | hội nghị khách hàng
Nên chọn nơi cung cấp dịch vụ phòng hội nghị chuyên nghiệp

Khách sạn vừa là nơi nghỉ dưỡng của du khách, vừa triển khai dịch vụ tổ chức hội nghị với những phòng hội nghị hạng thường, hạng sang. Những phòng hội nghị đều được trang trí đẹp mắt. Không gian thoáng đãng, bố trí hệ thống âm thanh – ánh sáng đầy đủ.

Có nhiều loại hình phòng, thuận tiện để khách hàng tham khảo, lựa chọn
Có nhiều loại hình phòng, thuận tiện để khách hàng tham khảo, lựa chọn

Đặc biệt, với việc cho thuê phòng hội thảo đa dạng về diện tích. Khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn không gian phù hợp đón tiếp số lượng khách từ ít đến nhiều.

Khi thuê phòng tổ chức sự kiện, hội nghị tại Ladalat Hotel, khách hàng còn yên tâm, hài lòng với chính sách dịch vụ chu đáo, tận tình. Nhân viên sẽ tư vấn cách set up, trang trí và chuẩn bị tiệc cưới nếu cần. Để tiết kiệm hơn, có thể chọn dịch vụ thuê set up phòng hội nghị trọn gói của Ladalat.
Phòng hội nghị tại Ladalat với thiết kế trang nhã, thích hợp cho nhiều sự kiện khác nhau
Phòng hội nghị tại Ladalat với thiết kế trang nhã, thích hợp cho nhiều sự kiện khác nhau

Tham khảo thêm >>

Những yếu tố giúp làm nên một sự kiện đỉnh cao tại Đà Lạt

TOP 4 nguyên tắc xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện

Tổng hợp các bước tổ chức sự kiện cơ bản có thể bạn chưa biết

Như vậy, phòng hội nghị khách sạn cũng được trang trí đẹp mắt. Đồng thời, có đầy đủ thiết bị thông minh, hậu cần (ghế, bàn…) đầy đủ. Một số địa điểm cho thuê phòng tổ chức hội nghị còn hỗ trợ tư vấn, tổ chức các khâu trong sự kiện. Vì thế, nếu như bạn đang có ý định tổ chức sự kiện nào đó, hãy cân nhắc tới loại hình phòng hội nghị tại khách sạn nhé. Để được hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp hơn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Ladalat ngay hôm nay.