Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Nếu bạn thức giấc, rồi nhìn ra phía ban công, đã thấy ngay biển mây bồng bềnh, trắng xóa, đừng vội nghĩ mình đang mơ nhé. Chẳng qua là vì bạn đang ở Ladalat – khách sạn view đẹp nhất thành phố Đà Lạt mà thôi.

Mơ màng Đà Lạt ở khách sạn view đẹp nhất thành phố

Ngoài những quả dâu tây, những mùa hoa nối nhau đẹp đến ngỡ ngàng, Đà Lạt còn có một “đặc sản” rất nổi tiếng, là những ngày mờ sương. Thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn thấy xung quanh mình chỉ toàn một màu trắng bồng bềnh, mềm mại như thế, bạn có thấy mình như đang lạc giữa xứ sở thần tiên nào đó không?

Tỉnh giấc trên mây ở khách sạn view đẹp nhất Đà Lạt
Ban công ở Ladalat rất rộng, và thoáng, như để bạn có thể ôm trọn lấy cảnh đẹp trước mắt

Vốn là màu xanh ngút ngàn của rừng thông già, của núi đồi trùng điệp, nay lại hóa mơ hồ, mờ mờ ảo ảo dưới làn sương. Một Đà Lạt như thế, sao mà mỏng manh quá. Ban công ở Ladalat rất rộng, và thoáng, như để bạn có thể ôm trọn lấy cảnh đẹp trước mắt.

Ladalat cách Chợ Đà Lạt khoảng 10 phút di chuyển. Khu vực này không quá xa xôi hẻo lánh, nhưng cũng khá yên bình, tĩnh mịch. Từ ban công nhìn xuống thành phố, bạn như có thể cảm nhận được nhịp sống chậm rãi của nơi này. Những ngôi nhà nhấp nhô, lặng yên bên những con đường quanh co, khác xa với hình ảnh dòng người chen chúc, inh ỏi tiếng còi xe nơi phố thị.

Xem thêm những địa điểm tham quan xung quanh khách sạn Ladalat: Từ Ladalat, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến XQ Sử Quán, Đồi Mộng Mơ, Rừng Hoa Khô Đà Lạt chỉ trong vài phút.

Những căn phòng để cảm nhận thành phố

Không phải ngẫu nhiên mà du khách lại yêu thích tầm nhìn ở Ladalat như thế đâu. Khách sạn rất biết cách tận dụng vị trí hiếm có của mình để mang đến những hạng phòng hướng thung lũng, và hướng thành phố tuyệt đẹp. Và vì thế mà, khách sạn nghiễm nhiên trở thành địa điểm lưu trú lý tưởng cho những trái tim luôn hướng về Đà Lạt.

Tỉnh giấc trên mây ở khách sạn view đẹp nhất Đà Lạt
Ladaat tận dụng vị trí hiếm có của mình để mang đến những hạng phòng có view đẹp như mơ

Tham khảo những hạng phòng được khách yêu thích nhất tại Ladalat: Tại đây

Nếu ở các phòng hướng thung lũng là một bức tranh thiên nhiên thơ mộng, thì ở các phòng hướng thành phố lại là Đà Lạt rất thực đang dịch chuyển trong tầm mắt. Đó là khi bạn có thể đắm mình trong màn sương mơ màng buổi sáng, cảm nhận chút nắng ấm của trưa hè, cái buồn man mát vàng vọt lãng mạn của chiều thu, và cơn gió đông se sắt của buổi tối.

Trong cái lạnh về đêm đặc trưng của phố núi, những nhà lồng trồng hoa sáng lung linh đến tận chân trời, như chiếc lò sưởi khổng lồ vậy. Ánh sáng lấp lánh đó nhẹ nhàng và ấm áp vô cùng, khiến người nhìn cũng thấy dễ chịu hơn. Sự lạnh lẽo, tối tăm của đêm nhờ thế mà cũng như đã bị ngăn lại từ rất xa, chẳng thể nào tiến lại gần bạn.

Ánh sáng dịu dàng của những nhà lồng ru bạn vào giấc ngủ ấm áp. Để sáng mai thức giấc, những tia nắng đầu tiên sẽ xé toạc biển mây để chào đón bạn. Đó chính là những trải nghiệm tuyệt vời ở Ladalat – khách sạn view đẹp nhất phố núi. Cái gọi là tầm nhìn đẹp, chính là nên phải như thế, bạn nhỉ.