Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đi cùng sự phát triển về du lịch tại Đà Lạt, hiện nay, nhiều khách sạn cũng được đầu tư xây dựng bài bản hơn với những tiêu chuẩn riêng biệt, cùng với đó là các chính sách tri ân khách hàng hấp dẫn, hướng đến đáp ứng nhu cầu của thị trường được tốt nhất. Trong đó, nổi bật và tạo được tiếng vang trong thời gian gần đây hẳn không thể không kể đến khách sạn Ladalat.

Chất lượng phòng cao cấp, dịch vụ tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên tận tâm – đó là những đánh giá khách quan khi nói đến Ladalat. Theo đó, những ai đã từng trải nghiệm tại không gian khách sạn sang trọng Ladalat, đều sẽ ấn tượng và bị thu hút bởi sự chỉn chu trong mọi khâu cung ứng dịch vụ. Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng đã từng check in tại Ladalat, khách sạn cũng đưa ra các chính sách siêu ưu đãi.

Ưu đãi tri ân khách hàng cũ – Có gì đặc biệt tại khách sạn Ladalat?

Ladalat hiểu được rằng, để hoạt động bền vững và phát triển ổn định trong thị trường dịch vụ cạnh tranh như hiện nay thì khách hàng là yếu tố cần được chú trọng hàng đầu.

Trên thực tế, sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng là động lực lớn để khách sạn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ tại đơn vị. Theo đó, thay lời cảm ơn chân thành, Ladalat đưa ra sự kiện tri ân khách hàng cũ với ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng luôn là đối tượng được chú trọng hàng đầu trong các dịch vụ cung ứng tại Ladalat | tri ân khách hàng
Khách hàng luôn là đối tượng được chú trọng hàng đầu trong các dịch vụ cung ứng tại Ladalat
Cụ thể, với những quý khách hàng đã từng đặt phòng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Ladalat, những lần lưu trú tiếp theo sẽ được giảm giá trực tiếp 10% giá phòng.

Như vậy, với ưu đãi tri ân khách hàng này, bạn có thể tiết kiệm được chi phí hơn cho trải nghiệm đầy tiện ích bên trong không gian khách sạn chuẩn 5 sao Ladalat.

Lưu ý gì khi với chương trình tri ân tại Ladalat Hotel?

  • Đối tượng được áp dụng ưu đãi giảm giá 10% nói trên là những khách hàng cũ, đã từng đặt phòng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Ladalat.
  • Khách hàng có thể sử dụng để đặt mọi loại hình phòng theo nhu cầu của mình.
  • Chương trình tri ân khách hàng cũ diễn ra xuyên suốt quanh năm, không giới hạn thời gian và số lần đặt phòng.
  • Hình thức nhận ưu đãi sẽ là trực tiếp ngay khi khách hàng check in, đặt phòng tại khách sạn.
Trải nghiệm mô hình khách sạn 5 sao tiết kiệm hơn với chính sách tri ân khách hàng cũ
Trải nghiệm mô hình khách sạn 5 sao tiết kiệm hơn với chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ

Tham khảo thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: tại đây

Hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, khách sạn Ladalat đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, khách sạn cũng liên tục đưa ra nhiều chương trình tri ân khách hàng siêu hấp dẫn, mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ Ladalat để được cập nhật thêm nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khác ngay hôm nay!