Nội Thất

Được chế tác cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất cùng với thiết bị hiện đại và cao cấp, Ladalat là một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu. Khách sạn có 296 phòng, mỗi phòng là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên.

kid-center

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Là trung tâm vui chơi giải trí đa dạng dành cho thanh thiếu nhi, khu vui chơi Ladalat với hơn 100 trò chơi đa dạng, đặc sắc và khu hướng nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí tuyệt vời cho trẻ bên gia đình thân yêu.

ANGEL BEAUTY SPA

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp dựa trên công nghệ hiện đại và kỹ thuật viên lành nghề, Angel Beauty Spa tự tin cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả nhất tại thành phố Đà Lạt.

HỒ BƠI TRONG NHÀ

Tại Ladalat, hồ bơi trong nhà thích hợp dành cho cả người lớn và trẻ em vì nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe của du khách dù trong những ngày tiết trời se lạnh của không gian phố núi.

GYM CENTER

Giữ thói quen tập luyện thường xuyên của bạn trở nên dễ dàng hơn tại Gym center của Ladalat. Những bài tập thể chất được hướng dẫn bởi huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp quý khách có được những giờ tập luyện hiệu quả.

KARAOKE

Các phòng karaoke có thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí ý nghĩa trong bầu không khí sôi động và đầy cảm xúc sẽ làm giảm căng thẳng của bạn.