Amusement Park

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Đây là trung tâm giải trí đầu tiên ở Đà Lạt có bộ phận định hướng nghề nghiệp cho trẻ em. Hơn nữa, mô hình này bao gồm hơn 30 nghề nghiệp khác nhau để giúp trẻ em tiếp cận và suy nghĩ tốt trong từng nghề nghiệp mà trẻ chọn.

Ladalat beauty spa

angel beauty spa

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp dựa trên công nghệ hiện đại và kỹ thuật viên lành nghề, Angel Beauty Spa tự tin cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả nhất tại thành phố Đà Lạt.

Hồ bơi trong nhà

Nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe của du khách. Dù là trong những ngày đông lạnh giá, bạn vẫn có thể thỏa thích thả mình thư giãn trong làn nước ấm.

Gym center Ladalat hotel

gym center

Giữ thói quen tập luyện thường xuyên của bạn trở nên dễ dàng hơn tại Gym center của Ladalat. Với những bài tập thể dục hiện đại nhất, trung tâm thể dục rộng rãi và sang trọng này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Business Center

BUSINESS CENTER

Ladalat cung cấp nhiều tiện ích văn phòng. Dịch vụ 24h kết hợp với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên viên sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc của quý khách trong suốt quá trình lưu trú tại khách sạn.

Karaoke at Ladalat Hotel

karaoke

Các phòng karaoke có thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí ý nghĩa trong bầu không khí sôi động và đầy cảm xúc sẽ làm giảm căng thẳng của bạn.

Complimentary room upgrade