Amusement Park

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Là trung tâm vui chơi giải trí đa dạng dành cho thanh thiếu nhi, khu vui chơi Ladalat với hơn 100 trò chơi đa dạng, đặc sắc và khu hướng nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí tuyệt vời cho trẻ bên gia đình thân yêu.

Ladalat beauty spa

angel beauty spa

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp dựa trên công nghệ hiện đại và kỹ thuật viên lành nghề, Angel Beauty Spa tự tin cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả nhất tại thành phố Đà Lạt.

Hồ bơi trong nhà

Tại Ladalat, hồ bơi trong nhà thích hợp dành cho cả người lớn và trẻ em vì nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe của du khách dù trong những ngày tiết trời se lạnh của không gian phố núi.

 
Gym center Ladalat hotel

gym center

Giữ thói quen tập luyện thường xuyên của bạn trở nên dễ dàng hơn tại Gym center của Ladalat. Những bài tập thể chất được hướng dẫn bởi huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp quý khách có được những giờ tập luyện hiệu quả.

Business Center

BUSINESS CENTER

Ladalat cung cấp nhiều tiện ích văn phòng. Dịch vụ 24h kết hợp với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc của quý khách trong suốt quá trình lưu trú tại khách sạn.

Karaoke at Ladalat Hotel

karaoke

Các phòng karaoke có thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí ý nghĩa trong bầu không khí sôi động và đầy cảm xúc sẽ làm giảm căng thẳng của bạn.