Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đối với doanh nghiệp mang tiệc tất niên có nhiều ý nghĩa hơn bạn nghĩ. Đó không chỉ là một hoạt động liên hoan, ăn mừng đơn thuần, mà còn là sự kiện giúp gắn kết nội bộ và là cách truyền thông hình ảnh công ty vô cùng hiệu quả.

Tiệc Tất Niên công ty là gì?

Là buổi tiệc liên hoan cuối năm, thường được tổ chức trước Tết Nguyên Đán. Đây là sự kiện để mọi người trong công ty cùng ngồi lại với nhau, tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Buổi tiệc thường bao gồm các hoạt động chính:

 • Tổng kết các hoạt động, thành tựu đã đạt được trong năm;
 • Vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc;
 • Định hướng phát triển, đề ra mục tiêu cho năm mới;
 • Các chương trình văn nghệ, trò chơi, rút thăm trúng thưởng,
 • Thưởng thức tiệc.
 • Không chỉ là một hoạt động liên hoan, ăn mừng đơn thuần, mà còn là sự kiện giúp gắn kết nội bộ và là cách truyền thông hình ảnh công ty vô cùng hiệu quả. Không chỉ là một hoạt động liên hoan, ăn mừng đơn thuần, mà còn là sự kiện giúp gắn kết nội bộ và là cách truyền thông hình ảnh công ty vô cùng hiệu quả.

Tiệc tất niên, đâu chỉ là một đêm tiệc

Tùy vào mục đích của sự kiện, Tiệc Tất Niên thường được tổ chức dưới các hình thức:

 • Tất niên tri ân các thành viên trong công ty
 • Tất niên kết hợp hội nghị khách hàng
 • Tất niên kết hợp teambuilding, du lịch
 • Tất niên liên hoan cuối năm
 • Tất niên kết hợp Gala Dinner…

Ladalat chia sẻ: Bí quyết để có đêm tiệc thành công

Ý nghĩa của Tiệc Tất Niên công ty

Tổng kết những thành quả đã đạt được

Buổi tiệc là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhìn lại chặng đường đã qua và chúc mừng cho những thành công đã đạt được. Trong không khí vui vẻ, háo hức khi năm mới gần kề, những thành quả này càng thổi bùng hơn niềm tự hào của nhân viên.

Khích lệ tinh thần nhân viên

Tri ân toàn thể cán bộ nhân viên và vinh danh những cá nhân xuất sắc là một phần không thể thiếu của buổi tiệc. Việc tuyên dương này không chỉ khích lệ tinh thần, tạo thêm động lực phấn đấu, mà còn khơi dậy mong muốn gắn bó lâu dài của nhân viên.

Gắn kết tập thể công ty

Các trò chơi, chương trình văn nghệ, team building sẽ là cơ hội tuyệt vời để lãnh đạo, nhân viên, cũng như các phòng ban gặp gỡ, giao lưu, xóa bỏ khoảng cách và chia sẻ với nhau, giúp tập thể thêm phần gắn kết.

Truyền thông hình ảnh doanh nghiệp

Buổi tiệc được tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ khiến niềm tin của nhân viên, khách hàng, đối tác càng được củng cố và khẳng định. Đây chính là cách vô cùng hiệu quả để truyền thông hình ảnh về một công ty có nguồn lực nội bộ vững mạnh với tập thể gắn kết, và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

Ngày nay, Tiệc Tất Niên đã trở thành hoạt động thường niên trong văn hóa của rất nhiều doanh nghiệp. Những lợi ích mà sự kiện mang lại thực sự có giá trị đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn một Tiệc Tất Niên đáng nhớ tại thành phố ngàn hoa, hãy liên hệ Ladalat. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên một sự kiện ấn tượng và ý nghĩa.

Xem thêm ưu đãi tiệc công ty từ Ladalat: Tại đây

Thông tin liên hệ tổ chức sự kiện, tiệc công ty tại Ladalat Hotel
Hotline:  0965 11 81 18 – 026 3356 5252
Email:  info@ladalathotel.com.vn hoặc tư vấn trực tiếp trên Facebook
Địa chỉ:  106A Mai Anh Dao, Ward 8, TP. Da Lat

viTiếng Việt