Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Sau thời gian bảo trì và tạm ngưng hoạt động để thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế cũng như UBND Tỉnh Lâm Đồng, Khách sạn Ladalat rất vui được thông báo đến Quý Khách hàng, khu vui chơi Ladalat sẽ chính thức mở cửa phục vụ các bé từ ngày 01/02/2022, nhằm ngày Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022.

Trong thời gian này, Khu vui chơi Ladalat sẽ chỉ mở cửa Khu B – Khu trò chơi hướng nghiệp với hơn 50 góc chơi riêng biệt cùng các mô hình công trường xây dựng, đại dương bóng, nhà phao liên hoàn và các trò chơi trí tuệ như tranh cát, nặn đất sét…

Là khu vui chơi có mô hình hướng nghiệp đầu tiên và cũng là mô hình hướng nghiệp lớn nhất tại Đà Lạt, khu vui chơi Ladalat giống như một thành phố thu nhỏ, nơi bé có thể thỏa sức khám phá, hóa thân vào các ngành nghề khác nhau như bác sĩ, kĩ sư, y tá, lính cứu hỏa, chú công an, thợ làm bánh.. Bằng việc kết hợp giữa vận động và định hướng nghề nghiệp, bé sẽ được “chơi mà học, học mà chơi” để khơi dậy cảm hứng, phát triển năng khiếu và nuôi dưỡng ước mơ cho tương lai.

Lịch hoạt động mới của khu vui chơi Ladalat:

Thời gian mở cửa: 10:00 – 16:00 tất cả các ngày trong tuần (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Giá vé: 60.000đ/ bé (Miễn phí 01 người lớn đi cùng)

Đối với các bé đang lưu trú tại Khách sạn Ladalat sẽ được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Khu vui chơi Ladalat mở cửa trở lại
Bé thỏa sức sáng tạo tại khu hướng nghiệp – khu vui chơi Ladalat

Bên cạnh khu vui chơi, L’amour Sky Lounge với vườn rau và vườn dâu tây xinh xắn trên tầng thượng Ladalat cũng sẽ là địa điểm vui chơi, ngắm toàn cảnh Đà Lạt vô cùng lý tưởng cho bé và gia đình trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán 2022. Đến đây, bé chắc chắn sẽ rất thích thú với những quả dâu tây đỏ mọng, với những luống rau đủ màu sắc, những quả dưa pepino tí hon, và cả củ su hào tím lịm nữa.

Khu vườn trên mây tại Đà Lạt
Khu vườn trên mây nơi bạn tự do tham quan miễn phí

L’amour Sky Lounge có không gian rộng thoáng, với tầm nhìn ôm trọn cả thành phố Đà Lạt. Người lớn có thể thả hồn vào mây trời, nhâm nhi tách trà nóng và ngắm nhìn phố núi. Trẻ nhỏ được thỏa sức khám phá thiên nhiên. Sự kết hợp giữa Khu vui chơi và những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng trên L’amour Sky Lounge chắc chắn sẽ khiến những ngày vui xuân của bé và gia đình thêm sinh động và đáng nhớ.

Để biết thêm chi tiết về khu vui chơi và các dịch vụ tại Ladalat, Quý Khách vui lòng liên hệ 0869 859 859.