Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Thành phố Đà Lạt được biết đến với cái tên thành phố ngàn hoa. Chính vì thế mà hầu như ở đâu cũng có những vườn hoa, cánh đồng hoa bạt ngàn, rực rỡ. Một trong những địa điểm lý tưởng mà rất nhiều bạn trẻ tới check in trong thời gian gần đây đó là vườn hoa hướng dương Đà Lạt.

Thời điểm lý tưởng để ngắm hoa hướng dương – Bạn đã biết?

Thời điểm hoa hướng dương nở từ khoảng 3 tháng cuối năm. Đẹp nhất là vào tháng 12. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ghé thăm vào tháng 4, tháng 5 nếu không thể sắp xếp du lịch cuối năm. Tuy nhiên, khi đó, hoa hướng dương vẫn chưa nở đều và đẹp.

Với khung cảnh tươi mới, giàu sức sống, vườn hoa hướng dương trở thành tụ điểm check in vô cùng lý tưởng cho khu khách
Với khung cảnh tươi mới, giàu sức sống, vườn hoa hướng dương trở thành tụ điểm check in vô cùng lý tưởng cho du khách

Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt 2021 dự kiến cũng sẽ nở vào dịp cuối năm cho nên các bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch để tránh bỏ lỡ cơ hội nhé.

Địa chỉ vườn hoa hướng dương Đà Lạt

Vườn hoa hướng dương ở Đà Lạt toạ lạc tại Dalat Milk Farm. Giá vé vào cổng cánh đồng hoa hướng Dương Trại Mát hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng, cần lưu ý rằng nơi đây chỉ mở vào thứ 7, chủ nhật.

Vườn hoa hướng dương ở Đà Lạt toạ lạc tại Dalat Milk Farm
Vườn hoa hướng dương ở Đà Lạt toạ lạc tại Dalat Milk Farm
Cánh đồng hoa mênh mông với những bông hướng dương bung nở. Khoe sắc rực rỡ. Chắc hẳn bạn sẽ có được những tấm ảnh để đời khi ghé thăm vườn hoa xinh đẹp này đấy!
Thả dáng tại vườn hoa hướng dương với khung cảnh bạt ngàn, thơ mộng
Thả dáng tại vườn hoa hướng dương với khung cảnh bạt ngàn, thơ mộng

Lưu ý khi tham quan vườn hoa hướng dương

Vì sức hot cũng như tốc độ chia sẻ những tấm ảnh đồi hoa hướng dương tại Đà Lạt mà ngày càng có nhiều du khách ghé thăm. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chúng ta cần lưu ý hơn về 1 số quy định tại Dalat Milk Farm.

Khi đến cánh đồng hoa cải hướng dương, các bạn không được ngắt hoa bẻ cành. Không được làm dập, nát hoa. Đảm bảo giữ gìn vệ sinh chung. Đặc biệt, tuyệt đối không vứt rác bừa bãi.

Thăm thú tại vườn hoa với ý thức cao, không ngắt bẻ hoa
Thăm thú tại vườn hoa với ý thức cao, không ngắt bẻ hoa

Vì là địa điểm nhiều người tham quan cho nên hãy chọn khung giờ thích hợp. Tránh làm ảnh hưởng tới người khác.

Đường di chuyển tới vườn hoa khá tối. Cho nên để đảm bảo an toàn, các bạn nên rời vườn hoa hướng dương khoảng 5 giờ chiều. Sau đó trở về trung tâm thành phố.

Nên đến chụp ảnh, thăm chú, check in vườn hoa vào buổi sáng
Nên đến chụp ảnh, thăm chú, check in vườn hoa vào buổi sáng

Xem thêm >>

Du lịch vào mùa hoa ban Đà Lạt

Vườn hoa lavender Đà Lạt – Đâu kém gì nước Pháp

Mai Anh Đào Đà Lạt nhuộm hồng phố núi

Ngoài vườn hoa hướng dương Đà Lạt, thành phố xinh đẹp này còn có rất nhiều địa điểm thích hợp để sống ảo. Điển hình như cánh đồng hoa cẩm tú cầu. Tuy nhiên, có 1 số loài hoa chỉ nở theo mùa. Cho nên, du khách hãy chọn thời điểm phù hợp nhất để ghé thăm nhé. Đặc biệt, nếu bạn đang lên kế hoạch thăm thú Đà Lạt, việc tìm 1 khách sạn dừng chân tiện ích là vô cùng cần thiết. Ladalat là gợi ý hoàn hảo lúc này. Để được tư vấn, hỗ trợ các thông tin liên quan trong chuyến đi của mình, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé.