Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Gala dinner du lịch là hình thức sự kiện rất được yêu thích hiện nay. Người ta kết hợp tổ chức tiệc ăn tối với chuyến du lịch nghỉ dưỡng để mang đến những giây phút thư giãn đáng nhớ. Hơn nữa, đây cũng là cách để khiến mọi người thêm gần gũi với nhau hơn.

Gala dinner du lịch là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản, đây là buổi tiệc ăn tối kết hợp với gala. Chúng sẽ được tổ chức trong tour du lịch của công ty. Ngoài ra, các gia đình đông thành viên cũng có thể tổ chức buổi tiệc mang phong cách gala để cùng nhau ăn uống, chơi đùa. Đây là dịp ý nghĩa để lưu lại khoảnh khắc cùng nhau.

Khi lên kịch bản kỹ lưỡng, quá trình tổ chức gala dinner theo đó đảm bảo tính suôn sẻ, tuần tự nhất
Buổ tiệc ăn tố kết hợp với gala đảm bảo tính suôn sẻ, tuần tự nhất

Tuy vậy, để tổ chức event gala dinner kết hợp du lịch thành công, đơn vị cần chuẩn bị nhiều hơn so với những bữa tiệc thông thường.

Không chỉ cần lên kịch bản chương tình. Đi kèm đó, công ty còn nên tham khảo, lựa chọn địa điểm tổ chức gala. Cùng với đó là chuẩn bị nhiều công cụ, phương tiện hậu cần.

Tiệc tối kết hợp trong các chuyến du lịch là loại hình sự kiện khá được các đơn vị ưa chuộng hiện nay
Tiệc tối kết hợp trong các chuyến du lịch là loại hình sự kiện khá được các đơn vị ưa chuộng hiện nay

Tham khảo thêm >>

Gợi ý kịch bản gala dinner du lịch hấp dẫn nhất

Gala Dinner và bí quyết để có đêm tiệc thành công

Tại sao các đơn vị nên tổ chức gala dinner du lịch?

Những lý do tại sao gala dinner du lịch lại được ưa chuộng

Trên thực tế, loại hình gala tối kết hợp du lịch ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Vậy điều gì khiến event này trở nên thu hút như vậy?

Gala dinner  là sự kết hợp hoàn hảo

Sự kiện sẽ được tổ chức trong chuyến du lịch. Vì thế, điều này sẽ mang đến cho mọi người sự hứng thú, thoải mái. Đồng thời, đây cũng là kỉ niệm đẹp dành cho những người tham gia.

Gợi ý kịch bản gala dinner du lịch hấp dẫn nhất
Tổ chức gala kết hợp du lịch mang lại trải nghiệm đáng nhớ với mỗi thành viên

Các công ty hiện nay hầu hết đều lựa chọn hình thức sự kiện kết hợp này. Một mặt, đây là dịp để thư giãn, giải trí. Mặt khác, các thành viên trong tổ chức sẽ trở nên gắn bó. Tăng tính đoàn kết và thấu hiểu nhau hơn qua hoạt động teambuilding.

Tăng tính đoàn kết cùng tinh thần tập thể hơn
Tăng tính đoàn kết cùng tinh thần tập thể hơn

Sự kiện gắn liền với những ý tưởng độc đáo

Gala dinner kết hợp với du lịch là sự kiện độc đáo. Hình thức và mục đích của event này hoàn toàn khác so với những bữa tiệc thông thường. Người tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động ở resort, khu vui chơi,…

Bên cạnh tiệc ăn tối, chương trình gala văn nghệ, mọi người còn có thể tham gia giải mật thư. Cùng với đó là thực hiện câu đối, team building,… tuỳ theo kịch bản.

Gala dinner du lịch
Sự kiện này gắn liền với những ý tưởng độc đáo

Tiết kiệm chi phí cho đơn vị tổ chức

Việc tổ chức sự kiện 2 trong 1 là cách để tiết kiệm chi phí. Cụ thể, chúng ta sẽ giảm được chi phí thuê mặt bằng sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng,… thay vì bỏ ra ngân sách cho 2 event riêng biệt.

Việc tổ chức sự kiện 2 trong 1 là cách để tiết kiệm chi phí
Việc tổ chức sự kiện 2 trong 1 là cách để lữ hành tiết kiệm chi phí

Gala dinner du lịch là sự kiện ý nghĩa, năng động. Đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Để tổ chức 1 đêm gala kết hợp tiệc ăn tối, đơn vị không cần bỏ ra chi phí quá lớn. Nếu biết lên kế hoạch và tổ chức tiệc ở quy mô hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách đáng kể đấy. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin liên quan đến loại hình sự kiện này, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ Ladalat Hotel ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

– Vân Thái –