Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Thành phố Đà Lạt từ lâu đã được biết đến với tên gọi thành phố ngàn hoa. Bởi lẽ, nơi đây có rất nhiều vườn hoa, làng hoa hay thung lũng với những loài hoa phong phú, đa dạng. Một trong số đó là làng hoa Vạn Thành Đà Lạt. Vậy có nên ghé địa điểm này hay không? Cùng Ladalat đi tìm lời giải đáp về sức hút của tụ điểm này với bài viết sau nhé.

Địa chỉ của làng hoa Vạn Thành ở đâu?

Đường đi làng hoa Vạn Thành không quá khó tìm. Bởi, làng hoa Van Thanh Dalat gần với không ít địa điểm check in nổi tiếng trong thời gian gần nay.

Địa chỉ của làng hoa toạ lạc tại 40 Vạn Thành, phường 5, thành phố Đà Lạt.

Từ chợ Đà Lạt, chỉ mất khoảng 45 phút để đến nơi. Bạn có thể theo dõi chỉ dẫn của Google Map và theo chỉ dẫn để đến nơi này. Nhìn chung, quãng đường đi đến tụ điểm này khá thuận lợi và dễ đi.

Để đến làng hoa, bạn khá dễ dàng để di chuyển
Để đến làng hoa, bạn khá dễ dàng để di chuyển

Xem thêm >>

Khám phá địa điểm du lịch mới lạ ở Đà Lạt 2021

Check in siêu ấn tượng tại vườn hoa thành phố Đà Lạt – Tại sao không?

Các địa điểm du lịch hot nhất Đà Lạt hiện nay

Giá vé vào làng hoa Vạn Thành là bao nhiêu?

­Giá vé làng hoa Vạn Thành hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn không cần tốn bất cứ chi phí nào khi đến tham quan làng hoa.

Đối với những bạn du lịch theo tour, cũng không cần trả giá vé làng hoa Vạn Thành. Thế nhưng bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ dẫn tour chuyên nghiệp kèm theo.

­Giá vé làng hoa Vạn Thành hoàn toàn miễn phí
­Giá vé làng hoa Vạn Thành hoàn toàn miễn phí

Vẻ đẹp của làng hoa Vạn Thành Đà Lạt – Yếu tố tạo nên sức hút nơi đây

Làng hoa Vạn Thành trang trại rau và hoa chính của thành phố. Đây là nơi trồng rất nhiều loại hoa quý hiếm. Nhờ áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm trồng rau, trồng hoa chuyên nghiệp mà vườn hoa luôn đạt năng suất cao.

Người ta còn không ngừng nghiên cứu để tạo ra những loại hoa với màu sắc nhã nhặn từ đậm tới nhạt. Đồng thời, lai tạo ra giống mới. Chính vì thế, khi ghé thăm vườn hoa, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những loại hoa mới độc đáo.

Vẻ đẹp của làng hoa Vạn Thành hẳn sẽ gây nức lòng với bất kì ai khi ghé thăm
Vẻ đẹp của làng hoa Vạn Thành hẳn sẽ gây nức lòng với bất kì ai khi ghé thăm
Diện tích của làng hoa rộng lớn, trải dài hơn 200 hecta và trồng những loài hoa đa dạng. Một số loài phổ biến phải kể đến như hoa hồng nhung, hoa ly, hoa hồng cánh sen, hoa cúc trắng, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền,…

Hoa được bao bọc trong lồng kính nên dường như hoa được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

Ngoài làng hoa Vạn Thành Đà Lạt, thành phố ngàn hoa còn nổi tiếng với rất nhiều vườn hoa thơ mộng, lãng mạn. Bạn có thể tham khảo làng hoa Thái Phiên ở phường 12 để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và khám phá sự khác biệt của từng địa điểm tham quan.

Đà Lạt vốn là thiên đường của các loại hoa. Nhờ điều kiện thuận lợi cùng kinh nghiệm trồng, canh tác, các vườn hoa nơi đây vô cùng độc đáo, đẹp mắt
Đà Lạt vốn là thiên đường của các loại hoa. Nhờ điều kiện thuận lợi cùng kinh nghiệm trồng, canh tác, các vườn hoa nơi đây vô cùng độc đáo, đẹp mắt

Như vậy, làng hoa Vạn Thành Đà Lạt là nơi quy tụ rất nhiều loài hoa đẹp, quý hiếm. Đây còn được xem là đầu mối canh tác, cung cấp hoa cho toàn thành phố. Ladalat bật mí cho bạn, ghé thăm làng hoa vào ban ngày hay lúc chiều tà, buổi tối, du khách vẫn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp làng hoa theo phong cách khác nhau đấy!