PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

DELUXE (TWIN - DOUBLE - TRIPLE)

Được thiết kế theo hai phong cách chủ đạo là bán cổ điển và hiện đại, các phòng Deluxe với nội thất cao cấp và tiện nghi sang trọng sẽ cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ. Mỗi phòng đều có ban công riêng rộng rãi, với diện tích từ 45m2, phòng Deluxe mang đến hai sự lựa chọn cho cặp đôi hay bạn bè.

DELUXE (TWIN - DOUBLE - TRIPLE)

Xem phòng

LADALAT (TWIN - DOUBLE - TRIPLE)

Có tầm nhìn hướng Thành phố, lựa chọn các phòng Ladalat, bên cạnh những trải nghiệm sang trọng đến từ dịch vụ cao cấp, tiện nghi hiện đại, du khách còn được thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của phố núi ẩn hiện trong sương sớm và rực rỡ mơ màng trong ánh đèn đêm phát ra từ những nhà kính trồng hoa. Dù là nhóm bạn, gia đình hay cặp đôi, các phòng Ladalat cũng dành cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất.

LADALAT (TWIN - DOUBLE - TRIPLE)

Xem phòng

L'AMOUR (TWIN - DOUBLE - TRIPLE)

Các phòng L’amour với tầm nhìn hướng Thung Lũng Tình Yêu – một thắng cảnh nổi tiếng thơ mộng của Đà Lạt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ lãng mạn của bạn và gia đình. Không chỉ có thế, các chi tiết nội thất sang trọng và tiện nghi cao cấp được trang bị trong mỗi phòng cũng sẽ cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. L’amour bao gồm nhiều sự lựa chọn về diện tích có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

L'AMOUR (TWIN - DOUBLE - TRIPLE)

Xem phòng

EXECUTIVE SUITE

Mỗi phòng Executive Suite tại Khách sạn Ladalat đều có hai không gian phòng ngủ và phòng khách tách biệt. Phòng có diện tích 80m², ban công riêng hướng Thung Lũng Tình Yêu hoặc thành phố Đà Lạt. Với hai phong cách bán cổ điển và hiện đại cùng tiện nghi cao cấp, các phòng Executive Suite toát lên sự tinh tế, sang trọng, sẽ cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt đối.

EXECUTIVE SUITE

Xem phòng

PRESIDENT SUITE

Phòng Nguyên thủ có diện tích lên đến 240m², ban công cực rộng và tầm nhìn cực đẹp, bao quát toàn cảnh Thung Lũng Tình Yêu. Phòng có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng thay đồ, 1 phòng ăn và 1 nhà bếp. Mỗi không gian đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sự sang trọng, tinh xảo, và hài hòa. Phòng Tổng thống được phục vụ và đảm bảo an ninh 24/24, có cửa kiểm soát an ninh, đảm bảo những yêu cầu khắt khe và phù hợp với những tiêu chuẩn cao nhất

PRESIDENT SUITE

Xem phòng