Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Kể từ khi Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu năm 2020 đến nay, kể cả trong những giai đoạn tạm lắng xuống của dịch bệnh với không ca mắc trong cộng đồng, Khách sạn Ladalat cũng vẫn kiên trì triển khai một cách nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Nhờ vậy, cho đến thời điểm hiện tại, khi Covid-19 lại bùng phát một lần nữa với quy mô lớn hơn, Ladalat vẫn tự hào là khách sạn lưu trú an toàn cho du khách tại thành phố ngàn hoa.

Những biện pháp quyết liệt và triệt để

Tại Ladalat, an toàn của du khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Và phương châm này được thể hiện bằng hành động, thông qua việc duy trì triển khai thực hiện các quy định, khuyến cáo của Bộ Y tế.

Biện pháp phòng dịch tại Ladalat

Biện pháp phòng dịch tại Ladalat
Ladalat tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khách sạn, từ sảnh đón khách.
Biện pháp phòng dịch tại Ladalat
đến hành lang phòng
Biện pháp phòng dịch tại Ladalat
trong các phòng
Biện pháp phòng dịch tại Ladalat Hotel
và ở tất cả phòng karaoke, phòng tập gym… thuộc khách sạn
 • Bảo lưu tất cả đặt phòng của du khách đến từ các địa phương đang có dịch.
 • Toàn bộ nhân viên Ladalat phải thực hiện khai báo y tế nhằm đảm bảo không trường hợp nào có liên quan đến các ca bệnh hoặc đi về từ vùng dịch, làm việc và đặc biệt là tiếp xúc với khách lưu trú tại khách sạn. Trước và trong suốt ca làm việc, nhân viên được kiểm tra thân nhiệt và theo dõi y tế thường xuyên.
 • Nhân viên Ladalat luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc và làm việc với khách hàng.

Biện pháp phòng dịch taị Ladalat Hotel

Phòng dịch tại khách sạn Ladalat
Nhân viên Ladalat đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với du khách
 • Khách sạn trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại các quầy để phục vụ du khách.
 • Phun thuốc khử khuẩn định kỳ toàn bộ khách sạn.
 • Thường xuyên phối hợp tổ chức đào tạo, tập huấn cho nhân viên quy trình phục vụ đảm bảo an toàn vệ sinh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
 • Bổ sung các món ăn, thức uống hỗ trợ tăng sức đề kháng vào thực đơn buffet sáng mỗi ngày phục vụ du khách.

Bên cạnh các biện pháp quyết liệt được triển khai liên tục, Ladalat còn có thế mạnh tọa lạc tại khu vực khá yên tĩnh, thuận tiện đến các điểm du lịch nổi tiếng. Với khuôn viên rộng lớn, Ladalat đảm bảo tốt hơn khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Chủ động bảo vệ bản thân bằng thông điệp “5K” – Cùng Ladalat đầy lùi Covid-19

Nếu mỗi người trong chúng ta cùng thực hiện tốt “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”, chúng ta sẽ có thể bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước sự tấn công của Covid-19. Ladalat hy vọng rằng, ngoài các biện pháp được triển khai tại khách sạn, du khách cũng không quên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là trong thời gian du lịch, nghỉ dưỡng.

“Thông điệp 5K” của Bộ Y tế:

 • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang, đặc biệt là ở nơi công cộng, tập trung đông người.

 • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, điện thoại, mặt bàn, ghế..

 • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc với người khác.

 • KHÔNG TỤ TẬP đông người.

 • KHAI BÁO Y TẾ: Chủ động thực hiện khai báo y tế, cài đặt ứng dụng Bluezone để phát hiện tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19.

Sự trở lại lần này của Covid-19 thật sự là một lời cảnh tỉnh đanh thép đối với tất cả chúng ta. Số ca mắc vẫn tiếp tục tăng lên. Nhưng không phải sự hoang mang, các biện pháp phòng bệnh mới là điều bạn cần làm lúc này. Và bằng sự nỗ lực của từng người trong chúng ta, Ladalat tin chắc rằng, chúng ta sẽ thêm một lần nữa giành chiến thắng.

– Ngọc Sương –