Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn Đà Lạt là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng. Không chỉ vì khung cảnh hữu tình và tiết trời ôn hòa dễ chịu, mà còn vì sự tin tưởng đối với khả năng đáp ứng các yêu cầu của một sự kiện – yến tiệc đẳng cấp của thành phố này.

Tiện nghi phục vụ hội nghị và yến tiệc đẳng cấp 5 sao

Một sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp không thể thiếu những yếu tố then chốt như sảnh tiệc sang trọng, sự hỗ trợ của các thiết bị và công nghệ hiện đại. Là trung tâm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp và uy tín nhất Đà Lạt hiện nay. Ladalat có thể đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu về tổ chức, kỹ thuật và thiết kế của mọi loại hình sự kiện.

Không gian đỉnh cao cho những sự kiện tầm cỡ và ấn tượng tại Đà Lạt
Không gian đỉnh cao cho những sự kiện tầm cỡ và ấn tượng tại Đà Lạt

Tìm hiểu các chương trình ưu đãi tại Ladalat Hotel: tại đây

Không gian đỉnh của những sự kiện đỉnh

Ladalat có nhiều lựa chọn về không gian phù hợp với các loại hình hội nghị, hội thảo và sự kiện khác nhau. Có sức chứa lên đến 1.000 khách là đại sảnh Cẩm Tú Cầu. Thiết kế trần cao, không cột, khả năng tùy chỉnh linh hoạt và thiết kế đậm phong cách châu Âu sang trọng, Cẩm Tú Cầu là lựa chọn lý tưởng cho các hội nghị thượng đỉnh, hoặc các sự kiện trang trọng có quy mô lớn.

Ladalat có các sảnh tiệc có quy mô ấn tượng với sức chứa lên đến 1.000 người
Ladalat có các sảnh tiệc có quy mô ấn tượng với sức chứa lên đến 1.000 người

Bên cạnh đó, Ladalat còn có các sảnh tiệc có thiết kế trang nhã và hệ thống cách âm tốt, được nhiều công ty, tập đoàn “chọn mặt gửi vàng” cho những sự kiện có quy mô vừa tại Đà Lạt. Đặc biệt, các phòng chức năng có không gian riêng tư tuyệt đối và nội thất gỗ xa hoa chính là nơi lý tưởng nhất để đón tiếp các Quý đại biểu trước sự kiện.

Ghi điểm tuyệt đối nhờ công nghệ hiện đại

Các bài phát biểu, các tiết mục biểu diễn, trình chiếu sẽ không thể gây ấn tượng với khách mời, đối tác nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp, hiện đại bậc nhất. Công nghệ trình chiếu với màn hình LED tương tác trực quan vô cùng sống động và chân thật. Tất cả đã tạo nên một bước đệm vững chắc, để các doanh nghiệp có thể triển khai những ý tưởng táo bạo, mới mẻ, và thông qua đó làm nên những sự kiện thật sự khác biệt và ấn tượng.

Công nghệ hiện đại giúp làm nên những sự kiện ấn tượng và đẳng cấp
Công nghệ hiện đại giúp làm nên những sự kiện ấn tượng và đẳng cấp

Dịch vụ 5 sao cho những sự kiện 5 sao

Ladalat có đội ngũ tổ chức tuyệt vời với nhiều năm kinh nghiệm, Bếp trưởng tài hoa và đội ngũ phục vụ nhiệt tình, vô cùng chu đáo. Sự hỗ trợ đắc lực này sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho sự kiện.

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách mời
Cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách mời
Ẩm thực thượng hạng với thực đơn mỹ vị luôn là điểm mạnh của Ladalat
Ẩm thực thượng hạng với thực đơn mỹ vị luôn là điểm mạnh của Ladalat

Tham khảo thêm >>

TRỌN GÓI TIỆC CƯỚI 5 SAO: CHỈ TỪ 290.000 NETT/ KHÁCH

Vi vu Đà Lạt – Check-in KHU VƯỜN TRÊN MÂY

Ladalat có vị trí rất đắc địa, cách trung tâm Đà Lạt chỉ khoảng 4km nhưng lại rất gần với nhiều địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng như Thung Lũng Tình Yêu, XQ Sử Quán.Tuyến đường này rất thông thoáng, dễ tìm. Bên cạnh đó, Ladalat còn có bãi độ xe rất rộng, cực thuận tiện cho khách mời đến tham dự sự kiện. Nhờ những dịch vụ toàn diện của mình, Ladalat đã nhanh chóng vươn lên thành trung tâm tổ chức hội nghị uy tín nhất Đà Lạt, góp phần tạo dựng hình ảnh một Đà Lạt “đủ tầm” cho những sự kiện đỉnh cao.

– Ngọc Sương –