Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Khi tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới Đà Lạt, kinh nghiệm của những người đi trước sẽ rất có ích với bạn. Hãy cùng Ladalat tìm hiểu những sai lầm phổ biến mà nhiều cặp đôi đã mắc phải để không lặp lại những tình huống thất vọng tương tự nhé.

Nhất định phải là nhà hàng tiệc cưới ở trung tâm Đà Lạt

Nhiều cặp đôi chỉ quan tâm đến vị trí của một nhà hàng sang trọng nào đó mà quên mất rất nhiều tiêu chí khác. Vị trí đúng là rất quan trọng, nhưng không phải tất cả. Để chọn được địa điểm tốt nhất, bạn còn cần phải xem xét đến bãi đậu xe, âm thanh, ánh sáng, sảnh cưới lớn hoặc nhỏ phù hợp với số lượng khách mời, chất lượng phục vụ, khả năng tổ chức, thực đơn tiệc, giá cả và ti tỉ những yếu tố khác nữa.

Những sai lầm cần tránh khi tìm nhà hàng tiệc cưới tại Đà Lạt
Mỗi tiệc cưới tại Ladalat Hotel đều được chuẩn bị chu đáo, chỉn chu và chuyên nghiệp

Tốt nhất, bạn nên chọn một nhà hàng sang trọng, chuyên nghiệp, nằm trên tuyến đường thuận tiện cho việc di chuyển của hai bên gia đình và cả khách mời. Và đừng quên xem xét thật kỹ các tiêu chí khác trước khi quyết định.

Không lên danh sách khách mời trước khi chọn địa điểm

Mỗi nhà hàng tiệc cưới đều có các sảnh tiệc với sức chứa khác nhau. Bạn cần biết rõ số lượng khách mời để chọn được sảnh cưới lớn hoặc nhỏ phù hợp nhất. Bạn không nên vì muốn có một tiệc cưới cao cấp, xa hoa mà chọn sảnh tiệc quá lớn, sẽ khiến không gian của buổi tiệc bị loãng, khó khăn trong việc kết nối với khách mời.

Những sai lầm cần tránh khi tìm nhà hàng tiệc cưới tại Đà Lạt
Không gian tiệc cưới ấm cúng cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp sẽ tạo nên kỷ niệm đẹp cho mỗi cặp đôi trong ngày trọng đại của mình

Ngược lại, nếu sảnh cưới quá nhỏ, khách mời sẽ cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Do đó, bạn nên lên danh sách khách mời trước để nắm rõ số lượng, phía nhà hàng tiệc cưới sẽ tư vấn không gian lý tưởng nhất cho tiệc cưới của bạn.

Bỏ qua bữa ăn thử

Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới cao cấp sẽ hỗ trợ một bữa ăn thử nếu đặt tiệc với số lượng nhất định. Khi thử món, bạn nên ghi chú lại thật rõ những điều chỉnh nếu có của các món ăn để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo nhất.

Ladalat mong rằng, những kinh nghiệm ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới Đà Lạt lý tưởng nhất cho hôn lễ trong mơ của mình.

> Tham khảo thêm:

Chương trình ưu đãi sâu nhất từ Ladalat

6 Lý do bạn nên chọn nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp Ladalat

Thông tin liên hệ tổ chức tiệc cưới tại Ladalat Hotel
Hotline:  0965 11 81 18 – 026 3356 5252
Email:  info@ladalathotel.com.vn
Địa chỉ:  106A Mai Anh Dao, Ward 8, Da Lat City.