Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Tour săn mây Đà Lạt 1 ngày luôn có sức hút đặc biệt đối với khách du lịch. Thế nhưng, để bắt được khoảnh khắc Đà Lạt trở mình thức giấc từ trong biển mây trắng xóa cũng cần lắm nhiều công sức và thời điểm thích hợp. Bạn hãy chú ý những lưu ý dưới đây để đảm chọn được tour săn mây phù hợp nhất nhé.

Tour săn mây Đà Lạt sẽ đưa bạn đến những đâu?

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN TOUR SĂN MÂY ĐÀ LẠT
Đà Lạt trở mình thức giấc từ trong biển mây trắng xóa

Xem thêm >>

Ghé qua cổng trời Bali Đà Lạt “trong lời đồn”

Hầu hết các tour săn mây hiện nay đều sẽ đưa du khách đến cầu gỗ săn mây Đà Lạt. Bởi đây chính là địa điểm được du khách săn đón nhiều nhất. Trong những buổi sớm mờ sương, đứng ở cầu gỗ, bạn như có cảm giác mình đang ở chốn bồng lai nào đó vậy.

Ngoài ra, chương trình tour còn đưa bạn đến những địa điểm check-in được yêu thích khác như:

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ đưa bạn đến những địa điểm khác nhau. Vì thế, để chắc chắn đến được những nơi mình muốn đến, bạn hãy tham khảo thật kỹ chương trình tour.

Bạn đã biết nên săn mây Đà Lạt tháng mấy chưa?

Nếu không muốn trải qua cảm giác hụt hẫng vì đã thức thật sớm nhưng lại chỉ bắt được khoảnh khắc trời quang mây tạnh, ngoài tìm hiểu săn mây Đà Lạt ở đâu, bạn cũng nên nắm rõ những thời điểm thích hợp nhất để săn mây.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN TOUR SĂN MÂY ĐÀ LẠT
Hãy chọn thời điểm phù hợp để không hụt hẫn khi săn mây bạn nhé.

Thời điểm thích hợp nhất để săn mây:

Thật ra, săn mây đẹp nhất là vào mùa mưa, từ cuối tháng 4 đến hết tháng 10.

Ngoài ra, cuối năm cũng là lựa chọn phù hợp. Lúc này tiết trời Đà Lạt buổi sáng thường rất lạnh. Nếu săn mây thời điểm này, bạn nhớ chú ý giữ ấm cơ thể nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN TOUR SĂN MÂY ĐÀ LẠT
Một buổi sớm mai tại đồi chè ở Đà Lạt

Làm sao để biết ngày đó có thể săn mây không?

Hãy quan sát bầu trời khi thức dậy. Nếu dù còn sớm mà trời có gió, quang mây và không có sương, theo kinh nghiệm được nhiều phượt thủ chia sẻ, thì đó sẽ là những ngày không thể săn mây, dù bạn có lặn lội đến tận Cầu Đất Farm.

Xem thêm >>

Có một không hai quán cafe Xứ Sở Thần Tiên Đà Lạt

Say như điếu đổ quán café view đẹp Đà Lạt tên L’amour

Có thể bạn đã biết Đà Lạt săn mây ở đâu đẹp nhất, nhưng nếu không có hướng dẫn viên, một số địa điểm sẽ không cho bạn vào. Vả lại, bạn cũng không thuộc đường. Nên để tránh việc tìm đường làm lỡ mất thời gian, các tour săn mây Đà Lạt chính là cứu cánh tiện lợi nhất. Với những lưu ý khi chọn tour săn mây Đà Lạt, Ladalat Hotel hi vọng bạn sẽ có hành trình chinh phục sương mây Đà Lạt thật mỹ mãn.