Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Giữa rất nhiều địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo Đà Lạt, bạn sẽ cảm thấy phân vân trong việc tìm một lựa chọn phù hợp với sự kiện sắp tới của mình. Nhưng với những lưu ý sau, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Những tiêu chí khi lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị Đà Lạt:

Quy mô và tính chất sự kiện:

Trước hết, bạn cần tìm địa điểm phù hợp với số lượng khách mời. Bạn không nên chọn địa điểm nhỏ hoặc quá lớn so với quy mô để đảm bảo không gian ấm cúng cần có.

Tính chất sự kiện cũng là điều bạn nên lưu ý khi chọn không gian tổ chức hội nghị, hội thảo Đà Lạt. Đối với những sự kiện trang trọng, cần không gian riêng tư, bạn nên chọn các hội trường hoặc phòng họp lớn. Với những sự kiện mở cửa tự do, địa điểm có nhiều phòng, nhiều sảnh với các mục đích khác nhau sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Những lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức hội nghị tại Đà Lạt

Xem thêm >>

Kinh nghiệm chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại Đà Lạt

Gợi ý địa điểm tổ chức sự kiện Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Đối tượng khách mời:

Với những sự kiện trang trọng có khách mời có địa vị, bạn nên chọn những địa điểm sang trọng, đủ tiện nghi để đảm bảo khách mời của bạn cảm thấy được tôn trọng.

Vị trí thuận tiện:

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển sẽ dễ chiếm được thiện cảm của khách mời hơn. Đối với những sự kiện dài ngày, bạn có thể bố trí chỗ lưu trú cho khách mời ngay tại khách sạn có địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Những lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức hội nghị tại Đà Lạt

Trang thiết bị và các dịch vụ đi kèm:

Ngoài các thiết bị như máy chiếu, màn hình LED, micro, hệ thống âm thanh, ánh sáng, internet, bút laser, một số sự kiện còn cần cả tai nghe phiên dịch. Bạn cũng nên lưu tâm đến các dịch vụ kèm theo như tiệc ăn nhẹ, thức uống giải khát khi lựa chọn địa điểm tổ chức.

Mức độ đảm bảo an toàn của địa điểm tổ chức:

Bạn không nên lơ là mà hãy tìm hiểu về công tác phòng cháy chữa cháy, lối thoát hiểm và cách sơ tán khách mời trong các trường hợp khẩn cấp, các cơ quan chức năng như đồn cảnh sát, bệnh viện ở khu vực xung quanh…

Xem thêm >>

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Đà Lạt

Hiện nay, khách sạn Ladalat đang là địa điểm tổ chức hội thảo Đà Lạt được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ có các phòng hội nghị sang trọng với khả năng tùy chỉnh cao, được trang bị công nghệ hiện đại, Ladalat còn có đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tận tâm, sẽ hỗ trợ bạn làm nên những sự kiện ấn tượng.

viTiếng Việt