Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Tiệc cưới là sự kiện quan trọng của đời người. Vì thế mà việc chọn địa điểm hay lên nội dung, chương trình tổ chức rất quan trọng. Tuy vậy, không ít người mắc phải sai lầm khi chọn nhà hàng tiệc cưới. Hãy cùng điểm qua 1 số sai lầm thường gặp dưới đây nhé.

Cần tránh những gì khi chọn nhà hàng tiệc cưới?

Hiện nay, có rất nhiều nha hang tiec cuoi được mở ra và hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng đảm bảo các tiêu chí khách hàng đưa ra. Hãy lưu ý 1 số điều cần tránh khi chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới như sau.

Tránh chọn nhà hàng tiệc cưới quá xa trung tâm

Khách tham dự đám cưới chắc hẳn sẽ hài lòng nếu không phải tốn nhiều thời gian, công sức tìm kiếm và di chuyển đến nhà hàng. Hơn nữa, chủ tổ chức sự kiện cũng thuận tiện hơn trong công tác chuẩn bị.

Vì thế, cần tránh chọn những nhà hàng quá xa trung tâm thành phố, đi lại khó khăn. Đặc biệt là vào mùa mưa.

Tránh chọn nhà hàng tiệc cưới quá xa trung tâm vì có thể gây ra bất tiện khi di chuyển, đi lại
Tránh chọn địa điểm quá xa trung tâm vì có thể gây ra bất tiện khi di chuyển, đi lại

Tránh thuê nhà hàng quá đắt đỏ so với khả năng tài chính

Chi phí thuê nhà hàng không hề giống nhau. Những nhà hàng càng sang trọng, đẳng cấp thì càng có giá thuê đắt đỏ. Gia đình nên tìm hiểu và cân nhắc về yếu tố này. Không nhất thiết phải thuê hội trường tại khách sạn với giá quá cao.

Điều này dễ gây ra áp lực tài chính cho gia đình tổ chức đám cưới. Đó là chưa kể, còn rất nhiều chi phí khác phát sinh như phí trang trí, lắp đặt kỹ thuật, chuẩn bị tiệc ăn.

Cân nhắc tài chính phù hợp để lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới tối ưu nhất trong ngân sách dự trù
Cân nhắc tài chính phù hợp để lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới tối ưu nhất trong ngân sách dự trù

Không nên đặt tiệc tại nhà hàng có đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp

Nhân sự là cốt lõi tạo nên sự thành công của sự kiện nói chung và tiệc cưới nói riêng. Nếu nhân viên nhà hàng thiếu chuyên nghiệp, thái độ không tôn trọng, bất lịch sự, người tham dự cũng sẽ có ấn tượng không tốt.

Vì thế, các gia đình khi tổ chức tiệc cưới cũng nên bỏ qua vấn đề này nhé.

Đội ngũ nhân viên là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho tiệc cưới khi được tổ chức
Đội ngũ nhân viên là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho tiệc cưới khi được tổ chức

Hạn chế chọn nhà hàng có địa điểm gửi xe không thuận tiện

Không nên thuê nhà hàng có địa điểm gửi xe quá hạn chế. Hoặc, nơi đỗ xe không an toàn, kém thuận tiện. Khách tham dự thường đến rất đông, một số đi xe ô tô hoặc xe máy. Vì thế, một không gian đủ rộng để khách giữ xe sẽ là phương án tối ưu hơn.

Hạn chế chọn nhà hàng có địa điểm gửi xe không thuận tiện
Hạn chế chọn nhà hàng có địa điểm gửi xe không thuận tiện

Trên đây là 1 số điều cần tránh khi chọn nhà hàng tiệc cưới. Hãy lưu ý, không chỉ cần chú trọng tới diện tích, tính thẩm mỹ của không gian tổ chức tiệc mà chúng ta còn nên tham khảo chính sách dịch vụ như thế nào. Đừng quên cân nhắc vấn đề ngân sách để chọn và tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất nhé. Liên hệ Ladalat ngay hôm nay để được hỗ trợ các thông tin liên quan 1 cách chi tiết, tận tình nhất.

viTiếng Việt