Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

2022 này, bạn hãy “bắt trend” ghé ngay những địa điểm du lịch ở Đà Lạt sau nhé. Đây đều là những địa điểm check-in cực xịn sò. Ở đâu thì khó, chứ ở những nơi này mà muốn có ảnh đẹp thì “dễ ợt” luôn.

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt hớp hồn du khách

Lạc Tiên Giới Đà Lạt

Lạc Tiên Giới có lẽ chính là một trong các địa điểm du lịch Đà Lạt hot nhất hiện nay. Các tiểu cảnh như chiếc piano phiêu bồng, chiếc ghế bay, những khinh khí cầu đủ màu sắc, bàn tiệc cực “chill” bên hồ, đều là những phông nền hoàn hảo, lên ảnh siêu ảo diệu.

Nhưng bạn cũng đừng mãi “say mê” bên những tiểu cảnh này mà lãng quên khung cảnh xung quanh nhé. Cảnh quan thiên nhiên ở đây rất hữu tình, trong xanh và thư thái, khiến người ta ngỡ như đang lạc ở xứ sở thần tiên nào đó thôi.

Địa chỉ: Số 1/3 đường Lâm Sinh, Phường 5, Tp Đà Lạt.

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt tiếp tục gây bão 2021
Lạc Tiên Giới như xứ sở thần tiên trong lòng Đà Lạt

> Xem thêm:

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt không thể bỏ qua

TOP 4 địa điểm lý tưởng hàng đầu ở Đà Lạt cho bạn

Đường hầm hoả xa Đà Lạt

Tuy là địa điểm check-in mới ở Đà Lạt 2022, nhưng nơi đây lại khoác lên mình tấm áo xưa cũ và ma mị.

Đường hầm nằm khuất dưới thung lũng, sau những bụi cây, như đã bị thời gian vô tình bỏ quên. Bạn có thể chụp ảnh ở cổng ra, vào và cả bên trong đường hầm đều đẹp cả.

Ngoài chụp ảnh, bạn cũng nên tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ, bình yên của nơi đây. Và tốt nhất, bạn nên check-in ở Đường Hầm Hỏa Xa vào những ngày khô ráo nhé. Những ngày mưa, nơi đây toàn sình lầy rất khó di chuyển, và cũng không thể giúp bạn có ảnh đẹp được.

Địa chỉ: Quốc Lộ 20, Thôn Đa Thọ, Xã Xuân Thọ, Xuân Trường, Tp.Đà Lạt.

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt tiếp tục gây bão 2021
Đường hầm như bị thời gian bỏ quên ở Đà Lạt

Làng Cù Lần Đà Lạt – Một trong những địa điểm du lịch ở Đà Lạt được yêu thích nhất

Làng Cù Lần không phải là địa điểm du lịch ở Đà Lạt mới xuất hiện, nhưng nơi đây chưa bao giờ hết hot cả. Tất cả đều có lý do cả đấy.

Ngôi làng này cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km, và được phủ một màu xanh yên bình, mướt mắt. Đến đây, ngoài đắm mình vào thiên nhiên tươi đẹp, bạn còn có thể thả diều, bắt cá, leo núi, chèo bè, tham gia vào các hoạt động mà bạn có thể chưa từng làm bao giờ.

Địa chỉ: Thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt tiếp tục gây bão 2021
Bình yên vô cùng ở Làng Cù Lần Đà Lạt

Vườn dâu tây Đà Lạt – Bắt trend ở khu vườn trên mây

Đừng mãi đến những vườn dâu tây ở đường Thánh Mẫu nữa, vì gần đó đã xuất hiện một vườn dâu tây siêu đẹp ở lưng chừng Đà Lạt rồi nè.

Dâu được trồng trên tận sân thượng, với bốn bề là view toàn cảnh Đà Lạt cực đẹp. Những luống dâu ngay ngắn, sạch sẽ, tươi xanh mơn mởn thật khiến người ta yêu thương vô bờ.

Địa chỉ: Tầng 7 – Khách sạn Ladalat – 106A Mai Anh Đào, Phường 8, Tp Đà lạt.

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt tiếp tục gây bão 2021
Vườn dâu xinh “hết phần thiên hạ” ở sân thượng Ladalat
Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt tiếp tục gây bão 2021
Cạnh bên vườn dâu Đà Lạt trên mây là vườn rau trên mây xanh mướt

Đồi chè Cầu Đất săn mây

Đồi chè Cầu Đất luôn là một trong những địa điểm săn mây đẹp nhất Đà Lạt. Nếu bạn không thuộc đường, hoặc không tự tin vào tay lái của mình, thì hãy đăng kí các tour săn mây nhé.

Bảo đảm, khi đã được chiêm ngưỡng biển mây như chốn bồng lai ở Đồi chè Cầu Đất, bạn sẽ muốn chuyển nhà lên Đà Lạt ở luôn đó.

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt tiếp tục gây bão 2021
Màn mây bồng bềnh trắng xóa ở Đồi Chè Cầu Đất

Để đi được hết những địa điểm du lịch ở Đà Lạt này, có lẽ bạn phải cần đến nhiều ngày. Nhưng không sao, Ladalat nghĩ đi một lần không hết thì mình có thể đi nhiều lần mà, phải không nào?