Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đến Cheo Veooo Café Đà Lạt, bạn như có thể hòa vào bản tình ca của hoàng hôn phố núi. Một bản tình ca vô cùng thanh thoát và lãng mạn.

Có hoàng hôn huyền ảo ở Cheo Veooo Café Đà Lạt

Cheo Veooo Café, hệt như cái tên của mình, nằm chênh vênh giữa núi rừng thơ mộng của Đà Lạt. Cheo Veooo là một căn nhà gỗ nhỏ có 2 tầng trên đồi. Để đến đây, bạn phải đi qua những bậc dốc đá, lặng lẽ ẩn mình sau rặng cây um tùm xanh mướt.

Mê đắm buổi hoàng hôn tím lịm ở Cheo Veooo Café Đà Lạt
Bảng hiệu của quán lặng lẽ nép mình sau rặng cây

Xem thêm >>

Say như điếu đổ quán café view đẹp Đà Lạt tên L’amour

Điều gì khiến cafe F cánh đồng hoa tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng?

Cheo Veooo rất mộc mạc và an yên. Tuy chỉ là một không gian nhỏ, rộng chừng 30m2 thôi, nhưng nơi này lại giống như một khoảng yên bình cực lớn, có thể hòa tan mọi nỗi niềm mà bạn mang theo.

Mê đắm buổi hoàng hôn tím lịm ở Cheo Veooo Café Đà Lạt
Chốn tĩnh lặng an yên của những tâm hồn đang chênh vênh

Quán Cafe có nhiều không gian trong nhà, ngoài trời, dưới hiên, mang lại những cảm xúc khác nhau. Vì tọa lạc trên một dốc cao, nên quán có tầm nhìn rất đẹp, có thể bao quát toàn cảnh Đà Lạt. Rất nhiều du khách thường chọn đến sớm để chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất và chờ đợi buổi hoàng hôn đẹp mơ say.

Mê đắm buổi hoàng hôn tím lịm ở Cheo Veooo Café Đà Lạt
Ngồi ở đây và ngắm hoàng hôn buông xuống trên phố sẽ là trải nghiệm khiến bạn nhớ mãi
Hàng ghế ngoài hiên Cheo Veooo luôn được du khách đặc biệt yêu thích, và vì thế mà luôn đông nghịt khách, nhất là từ 16h đến khi Đà Lạt lên đèn. Bởi đây chính là “tọa độ” lý tưởng nhất để bạn thả hồn vào buổi hoàng hôn thơ mộng lãng mạn của Đà Lạt. Hoàng hôn ở Cheo Veooo có lẽ là hoàng hôn đẹp nhất, đặc biệt nhất mà bạn từng được chiêm ngưỡng.

Cheo Veooo – Quán cà phê đẹp ở Đà Lạt cho những ai đang chông chênh     

Cheo Veooo không có gì ngoài bình yên
Cheo Veooo không có gì ngoài bình yên

Không gian của Cheo Veooo, thú thật, không có gì quá đặc biệt. Chỉ vài bộ bàn ghế cũ kỹ, chỉ vài lọ hoa thôi. Nhưng lạ làm sao, lại khiến người ta thấy tĩnh lặng, yên bình.

Từ Cheo Veooo nhìn xuống, thung lũng với thông xanh, Đà Lạt với núi non trùng điệp ôm lấy những ngôi nhà nhấp nhô hiện lên trong mắt. Có lẽ không chỉ hoàng hôn, mà ngày nắng ấm hay thấm đẫm mưa, hẳn là cũng rất thơ khi nhìn từ Cheo Veooo.

Mê đắm buổi hoàng hôn tím lịm ở Cheo Veooo Café Đà Lạt
Cheo Veooo một ngày đầy nắng

Bạn có thể ngồi đây để ngắm mây trời, hoặc nhấp một ngụm bia, rồi thả hồn trôi theo một bản nhạc nhẹ. Cheo Veooo cũng sẽ thật “chill” theo một cách rất khác.

Tiệm cafe Cheo Veooo cũng có không gian để bạn chill theo một cách rất khác
Cheo Veooo cũng có không gian để bạn chill theo một cách rất khác

Café Cheo Veooo cách chợ Đà Lạt khoảng 4km.

Địa chỉ: Số 116 Hùng Vương, Phường 11, Đà Lạt.

Xem thêm >>

Still cafe Đà Lạt – Địa điểm check in lý tưởng dành cho giới trẻ

Chill cùng đêm nhạc tại Mây Lang Thang Đà Lạt

Nếu bạn đang chông chênh, hãy cùng Ladalat tìm đến không gian tĩnh lặng an yên của Cheo Veooo. Và nếu bạn đang tìm một tọa độ hoàn hảo để ngắm hoàng hôn Đà Lạt, bạn cũng hãy đến Cheo Veooo Cafe. Ở đây vừa hay có tất cả những điều bạn cần, để chill, để tìm bình yên, và để đắm mình vào những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của Đà Lạt.

Ngọc Sương