Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Các cặp đôi muốn chọn những địa điểm phù hợp để khiến đám cưới thêm lung linh, đáng nhớ. Nói đến đây, không thể không nhắc tới Đà Lạt – thành phố lãng mạn được xem là biểu tượng của tình yêu.

Cần lưu ý những gì khi tổ chức đám cưới ngoài trời Đà Lạt?

Chọn thời điểm tổ chức đám cưới ngoài trời

Thời tiết Đà Lạt nhìn chung khá thuận lợi quanh năm. Nhưng nếu tổ chức vào mùa nắng ấm vẫn sẽ là phương án lý tưởng hơn.

Các cặp vợ chồng nên xem ngày và lựa chọn thời điểm tổ chức tiệc. Thông thường, vào mùa xuân và mùa hè, thời tiết Đà Lạt rất đẹp. Đây còn là mùa hoa nở. Cực thích hợp cho những buổi tiệc lãng mạn.

Chọn thời điểm tổ chức đám cưới ngoài trời thuận lợi nhất để lưu giữ khoảnh khắc này đươc trọn vẹn hơn
Chọn thời điểm tổ chức đám cưới ngoài trời thuận lợi nhất để lưu giữ khoảnh khắc này đươc trọn vẹn hơn

Chuẩn bị tài chính vững

Chi phí tổ chức đám cưới không hề rẻ. Đối với những đám cưới quy mô lớn, chi phí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đối với loại hình đám cưới ngoài trời, chi phí thường cao hơn rất nhiều. Chi phí tính trên số lượng người tham dự dao động từ 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng/ khách. Vì thế, nếu như bạn có ý định tổ chức lễ cưới theo phong cách ngoài trời sang trọng, nhất định phải cân đối. Hướng đến chuẩn bị tài chính vững chắc nhất.

Đám cưới ngoài trời
Cân đối chi phí để có 1 đám cưới diễn ra trọn vẹn nhất có thể

Lựa chọn khách sạn phù hợp

Để chọn được khách sạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời là điều không hề đơn giản. Ngoài chất lượng thực đơn, dịch vụ, khách sạn còn phải có vị trí thích hợp. Vừa hài hoà với thiên nhiên, vừa thuận tiện cho di chuyển.

Đối với khuôn viên khách sạn được bao phủ bởi những rừng thông xanh mát, các cặp đôi có thể tận dụng để trang trí tiệc cưới theo phong cách mà mình yêu thích. Chẳng hạn, nên bố trí những dãy bàn ghế thành từng hàng. Kết hợp cùng đó là trang trí các dây đèn led lung linh.

Đặc biệt, các cặp vợ chồng cũng nên tìm hiểu và thoả thuận về những chi phí dịch vụ kèm theo. Chẳng hạn như giá thực đơn, phí phục vụ, âm thanh, ánh sáng, thuê MC,…

Để chọn được khách sạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời là điều không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải cân nhắc trong nhiều yếu tố khác nhau
Để chọn được khách sạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời là điều không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải cân nhắc trong nhiều yếu tố khác nhau

Những lưu ý trên đây từ Ladalat là các điều cơ bản và cần thiết khi tổ chức đám cưới ngoài trời tại Đà Lạt mộng mơ. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng có thể kết hợp du lịch và tham quan. Nhằm khám phá thêm vẻ đẹp tại thành phố. Tất nhiên, cũng nên cân nhắc vấn đề kinh phí. Đồng thời với đó là điều kiện để có kế hoạch tổ chức tốt nhất nhé.