Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Lần đầu tiên, một cung đường chạy với hai lần lên đỉnh, ba lần trải nghiệm và bốn mùa đổi thay sẽ xuất hiện tại Langbiang Trail 2019, giải chạy lần đầu ra mắt cộng đồng yêu chạy địa hình vào 26/10/2019 này.

Với những người yêu thiên nhiên, ưu khám phá các cung đường trekking thì Langbiang là một địa điểm tuyệt vời để thỏa mãn đam mê. Còn với người yêu chạy địa hình thì Langbiang Trail chắc chắn là giải chạy mà bạn không thể bỏ qua.

Langbiang là một ngọn núi nổi tiếng thế giới với hai chứng nhận đặc biệt được công nhận từ nhiều năm qua là: Khu di tích Quốc Gia và Khu dự trữ Sinh Quyển Thế Giới.

Langbiang sẽ trở thành địa điểm để tổ chức một giải chạy địa hình với mục đích trồng hàng nghìn cây mai anh đào vì môi trường tại Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung. Với cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ, hiểm trở, kết hợp nhiều địa hình chạy, các chân chạy mê tốc độ và ngắm thiên nhiên sẽ được trải nghiệm nhiều thứ thú vị hơn thế.

Langbiang Trail 2019 có hai thử thách cho các vận động viên lựa chọn:

1. Cung đường 9km với 2 chặng đặc biệt:

Thử thách 1: Chinh phục đỉnh Langbiang, cao 2167m. VĐV sẽ được trải nghiệm những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ (rừng cây, suối Vàng, suối Bạc) sau khi chinh phục những nấc thang gỗ dựng đứng.

Thử thách 2: Chinh phục đỉnh Radar cao 1950m.

Nếu vượt qua cả hai thử thách này, bạn sẽ nhận được hai món quà đặc biệt là o1 vòng tay lưu niệm “chất chơi” chỉ có ở Langbiang Trail và 01 kỷ niệm chương hoàn thành có thiết kế độc đáo.

Đặc biệt, các vận động viên sẽ được trải nghiệm cảm nhận cả 4 mùa rõ rệt trong năm chỉ trong một ngày. Một chút nắng ấm áp buổi sáng đại diện cho mùa xuân, sau khi vượt chướng ngại vật với những đoạn dốc là bạn đang trải nghiệm mùa hè với ánh nắng xuyên qua những tán lá thông vô cùng rực rỡ. Chào mùa thu với những cơn gió nhẹ khi bạn bước vào giai đoạn chinh phục đỉnh Langbiang cao 2167m, cuối cùng là mùa đông mát lạnh với sương mờ ảo dịu khi bạn đã đặt chân đến đỉnh Rada.

2. Cung đường 4,5km

Leo bộ lên núi phù hợp cho hầu hết các vận động viên ở tất cả các mức độ vận động, giúp bạn có thời gian thư thái leo núi, tận hưởng bầu không khí trong lành của núi rừng sớm mai.

Chỉ cần tham gia giải, bạn đã đóng góp 50.000 đồng cho quỹ trồng mai anh đào để cải thiện và bảo vệ môi trường tại mảnh đất cao nguyên tuyệt đẹp này.

Langbiang Trail 2019 diễn ra vào sáng 26/10/2019 tại Khu du lịch Langbiang, Lạc Dương, Đà Lạt.

Nhanh tay đăng ký để sở hữu vé chạy và bộ racekit chất lừ của Langbiang Trail 2019 tại: www.makeyourspring.com

KHÁCH SẠN LADALAT

Địa chỉ: 106A MAI ANH ĐÀO – ĐÀ LẠT

Hotline: 0965. 118 118

Cám ơn bạn đã xem www.ladalathotel.com.vn

Người đưa tin LadaLat