Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Chẳng còn mấy ngày nữa là đến Lễ Giáng Sinh năm 2022, bạn đã chuẩn bị bất ngờ nào cho những người thân yêu chưa?

Lễ Giáng Sinh năm 2022 ở thành phố ngàn hoa

Lúc này đây, Đà Lạt đã trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Quán xá cũng đã kịp khoác lên mình tấm áo đỏ rực của Giáng Sinh. Những cơn gió mang theo cái lạnh ngọt ngào len lỏi vào từng ngóc ngách của phố núi. Bạn ơi, mùa đông đã thực sự về trên Đà Lạt rồi kìa.

Nếu có nơi nào đó để chúng ta được trải qua một mùa Giáng Sinh ở Việt Nam đúng nghĩa, thì nơi đó chắc chắn phải là Đà Lạt –  xứ sở thông reo. Thành phố này không có tuyết, nhưng đủ lạnh để bạn cảm nhận được mùa đông, để bạn thỏa thích diện những chiếc áo khoác dày, cái khăn quàng, đội mũ len như trong những bộ phim Hàn Quốc.

Những ánh đèn đủ màu sắc được thắp lên, giai điệu Giáng Sinh quen thuộc
Những ánh đèn đủ màu sắc thắp lên giai điệu Giáng Sinh quen thuộc

Lê la Đà Lạt trong những ngày thế này, bạn cũng sẽ thấy lòng mình cũng hân hoan đến lạ. Những ánh đèn đủ màu sắc được thắp lên, giai điệu Giáng Sinh quen thuộc ngân vang khắp mọi nẻo đường, xua đi đêm đen tịch mịch vốn có. Các Nhà Thờ Con Gà, Nhà thờ Do Maine de Marie… đã hoàn tất khâu trang trí. Cây thông Noel, ông già Noel cưỡi cỗ xe tuần lộc, vòng nguyệt quế và cả những dải đèn rực rỡ nữa, hiện diện khắp nơi, trong từng góc phố. Không khí Noel ở Đà Lạt mới tuyệt làm sao!

Cùng những người thân yêu đón Lễ Giáng Sinh năm 2022 thật ý nghĩa

Bạn biết không, ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel còn là một ngày lễ của gia đình, của những giây phút quây quần, đầm ấm bên nhau. Ý nghĩa ngày Giáng Sinh còn là ngày lễ của các em nhỏ. Vào đêm Giáng Sinh, điều kỳ diệu sẽ đến, ước nguyện của bọn trẻ sẽ thành sự thật. Thế nên, cứ mỗi dịp Noel, người ta thường dành tặng cho nhau những món quà đặc biệt, để biểu lộ tình yêu và sự quan tâm dành cho nhau.

Món quà đó, chỉ đơn giản là món đồ chơi mà bọn trẻ đang muốn. Đối với người lớn, món quà đặc biệt đôi khi chỉ đơn giản là một bữa ăn ấm cúng bên nhau mà thôi. Yêu thương vẫn luôn giản dị thế đó. Khắp mọi nơi ở Đà Lạt đã ngập tràn không khí lễ hội rồi, chỉ còn chờ bạn cùng tận hưởng thôi.

Ladalat – Chốn hẹn hò lãng mạn đêm Noel ở Đà Lạt

Một bữa ăn trong không gian sang trọng, dưới ánh nến lung linh, và những món ăn truyền thống mùa Giáng Sinh sẽ là một bất ngờ vô cùng ngọt ngào dành tặng những người thân yêu. Ladalat đã chăm chút cho từng góc nhỏ. Những giai điệu Giáng Sinh quen thuộc cứ ngân vang không dứt. Bạn sẽ thấy lòng hân hoan theo ngay khi bước chân đến đây.

Ladalat cũng bạn dành tặng những người thân yêu bữa tối lãng mạn với những món | Lễ Giáng Sinh năm 2021 ăn truyền thống mùa Giáng Sinh
Ladalat dành tặng những người thân yêu bữa tối lãng mạn với những món ăn truyền thống mùa Giáng Sinh

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 24/12/2021 đến 25/12/2021.

Mặc dù đây là một ngày lễ lớn của văn hóa phương Tây, nhưng Lễ Giáng Sinh ở Việt Nam cũng rất được chào đón. Và trong ngày Lễ Giáng Sinh năm 2022 này, hãy để Ladalat cùng bạn mang đến cho những người mà bạn yêu thương một buổi tối ngọt ngào đáng nhớ, bạn nhé.

– Ngọc Suơng –