Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra, nhằm đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt thời gian lưu trú tại Ladalat, bên cạnh việc tạm thời ngừng nhận du khách đến từ Vũ Hán, Trung Quốc và các khu vực có dịch bệnh, Khách sạn cũng đã triển khai các phương án phòng bệnh theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Theo đó, Ladalat đã trang bị nước rửa tay sát khuẩn y tế tại các quầy để thuận tiện cho du khách rửa tay thường xuyên nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm. Ladalat khuyến khích du khách rửa tay trước khi ăn, sau khi bắt tay chào hỏi, chạm tay vào nắm cửa hoặc thành cầu thang, bàn ghế nơi công cộng.

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên Ladalat sẽ mang khẩu trang khi làm việc và tiếp xúc với du khách. Khách sạn cũng khuyến khích du khách chủ động sử dụng khẩu trang ở nơi công cộng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ladalat luôn có đội ngũ hỗ trợ du khách 24/24 trong trường hợp du khách có bất cứ nghi ngờ gì về sức khỏe. Tất cả chăn, ga, gối và khăn được cung cấp trong các phòng đều sẽ được giặt bằng nước nóng để diệt khuẩn.

Khách sạn sẽ tiếp tục duy trì cũng như tiến hành kiểm tra thường xuyên hơn nữa nhằm đảm bảo một cách tốt nhất công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh các phương án phòng bệnh được triển khai bởi Ladalat, khách sạn khuyến khích du khách chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Du khách có thể tham khảo các biện pháp được WHO khuyến cáo dưới đây:

  • Rửa tay thật sạch và thường xuyên bằng dung dịch rửa tay có cồn hoặc xà phòng và nước sạch;
  • Sử dụng khẩu trang một lần tại nơi công cộng, đảm bảo khẩu trang che kín mũi, miệng và ôm sát vào mặt;
  • Giữ khoảng cách với nhau ít nhất là 3 bước chân ở những nơi đông người, và ít nhất là 6 bước chân đối với người đang có dấu hiệu ho, sốt;
  • Dùng khăn giấy hoặc khuỷu tay áo che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi;
  • Đeo găng tay khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng;
  • Hạn chế tiếp xúc gần với các trang trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã.