Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Ngày 07/02/2020 vừa qua, Ladalat đã tiến hành phun thuốc khử trùng diệt khuẩn ở hầu hết các khu vực của khách sạn và triển khai thêm nhiều biện pháp phòng bệnh, nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra cũng như bảo vệ du khách trong suốt thời gian lưu trú.

Ladalat phun thuốc khử khuẩn, phòng dịch Covid – 19
Công tác khủ trùng tại Ladalat hotel

Theo đó, toàn bộ khu vui chơi, nhà hàng, bar, các khu vực công cộng, hành lang, thang máy và thang bộ đều được phun thuốc diệt khuẩn y tế. Dung dịch khử trùng được sử dụng theo quy định của cơ quan y tế và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của du khách.

Ngoài ra, thực đơn Buffet sáng hàng ngày sẽ được thay thế cũng như bổ sung những món ăn, thức uống có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch nhằm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho du khách trong những ngày du lịch đến thành phố ngàn hoa và lưu trú tại khách sạn.

Ladalat đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và chủ động thực hiện các quy định, khuyến cáo trong công tác kiểm soát dịch bệnh để đảm bảo tốt nhất an toàn cho du khách, nhân viên và cộng đồng. Toàn thể nhân viên Ladalat đều đã được trang bị khẩu trang, các kiến thức về phòng chống virus Corona, cách rửa tay và phương thức phục vụ đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, Ladalat khuyến cáo du khách chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân như thường xuyên mang khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc dung dịch sát khuẩn tay, hạn chế tham quan, tiếp xúc gần với các trang trại nuôi động vật cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, hoặc có bất cứ nghi ngờ về sức khỏe trong thời gian lưu trú, du khách vui lòng liên hệ Ladalat để được trợ giúp 24/24.