Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Hẳn là bạn đã đến rất nhiều quán cafe view đẹp ở Đà Lạt, nhưng nếu bạn chưa đến L’amour Sky Lounge, nghĩa là bạn vẫn còn bỏ sót những khoảnh khắc đẹp nhất của thành phố mà bạn yêu như quê hương thứ hai của mình.

L’amour Sky Lounge khác gì với những quán café view đẹp ở Đà Lạt khác?

Không cố gắng tìm về quá khứ bằng những gam màu xưa cũ, bàng bạc vết tích thời gian, L’amour chọn nâng niu mọi khoảnh khắc thú vị của cuộc sống. Ở đây, tất cả những điều thuộc về L’amour, hay Đà Lạt, đều rất sinh động và tràn đầy sức sống. Đà Lạt hiện hữu rõ nét, theo dòng chảy thời gian, duyên dáng chuyển mình trong tầm mắt.

Đường đến L’amour Sky Lounge

Phần lớn không gian của L’amour được ưu ái dành cho vườn dâu và vườn rau thủy canh. Điều này sẽ khiến bạn thấy như được lạc trong những gam màu xanh đỏ tươi tắn của thiên nhiên, như không khí cũng có vị ngọt lành khó tả.

Lạc giữa quán cafe view đẹp ở Đà Lạt
Không gian xanh mát tại L’amour Sky Lounge

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Điểm thú vị của L’amour còn ở tầm nhìn cực rộng với view tuyệt đẹp. Lối thiết kế mở, không cửa đã khai thác triệt để lợi thế địa hình với một bên hướng thành phố, một bên hướng thung lũng của L’amour, biến nơi này thành đài quan sát, để bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn cả thành phố.

Lạc giữa quán cafe view đẹp ở Đà Lạt
Ngắn nhìn Đà Lạt phố thơ mộng từ L’amour

Có một Đà Lạt đẹp vô cùng khi nhìn từ L’amour

Có rất nhiều điều để nói về L’amour, như khu vườn xinh xắn luôn ngập nắng, hay những tách cà phê thơm lừng đậm vị chẳng hạn. Nhưng hãy để những điều đó cho một hành trình khác, hôm nay, chúng ta sẽ làm một kẻ lãng du, đến L’amour chỉ để tận hưởng khoảng trời thơ mộng của phố núi.

Lạc giữa quán cafe view đẹp ở Đà Lạt
Ngắm hoàng hôn từ nông trại tươi xanh ở Ladalat

Khi nhìn từ L’amour, dù là khi Đà Lạt say ngủ dưới tấm chăn sương mây mềm mại, khi những tia nắng đầu tiên vén màn mây đánh thức thành phố, hay khi những tia nắng cuối cùng dần khuất sau thung lũng, không khoảnh khắc nào là không động lòng người cả.

L’amour Sky Lounge trong mắt nhà thơ

Không biết bạn thì sao, nhưng tôi thực sự yêu thích ngắm nhìn Đà Lạt từ trên cao. Đà Lạt với những ngôi nhà nhấp nhô, những con đường quanh co phía xa xa, tuy đã thay đổi rất nhiều, nhưng vẫn hằn in nét trầm mặc, tịch mịch khó tả. L’amour đủ gần để vẫn có thể cảm nhận được sự chuyển động của thành phố, dù là rất chậm. Sự chậm rãi ấy bình yên đến lạ.

Lạc giữa quán cafe view đẹp ở Đà Lạt
Đà Lạt thu bé lại từ view L’amour Sky Lounge

Xem thêm những địa điểm tham quan xung quanh khách sạn Ladalat: Từ Ladalat, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến XQ Sử Quán, Đồi Mộng Mơ, Rừng Hoa Khô Đà Lạt chỉ trong vài phút.

Buổi tối ở L’amour, bạn sẽ cần một “chiếc khăn gió ấm”, một tách cà phê nóng để tận hưởng vị đêm se sắt, và chiêm ngưỡng “kinh đô ánh sáng” nổi tiếng của Đà Lạt. Khoảnh khắc những nhà lồng được thắp sáng, ánh đèn vàng vọt ấm áp lan tỏa, cả Đà Lạt bỗng chốc trở nên thật lung linh huyền ảo, đẹp đến vô cùng.

Lạc giữa quán cafe view đẹp ở Đà Lạt
Kinh đô ánh sáng Đà Lạt

Đà Lạt trong mỗi buổi sớm, trưa, chiều, tối là những mảng màu khác nhau. Và thật lạ làm sao, khi nhìn từ L’amour Sky Lounge, những mảng màu đó lại trở nên sống động và đẹp đẽ đến thế. Liệu rằng, những sắc màu đó, có đủ để bạn tìm về với L’amour, giữa vô vàn quán café view đẹp ở Đà Lạt khác không?