Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Vườn dâu tây Đà Lạt là địa điểm thu hút giới trẻ bật nhất hiện nay khi du lịch tại xứ sở mộng mơ này. Trải nghiệm trong 1 không gian xanh mướt, bên cạnh khí trời lành lạnh, hẳn, bạn sẽ có những giây phút đáng nhớ trong chuyến đi của mình.

Vườn dâu tây Đà Lạt có gì đặc biệt?

Mô hình tham quan vườn dâu tây Đà Lạt đẹp trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, ngoài vườn dâu được canh tác trên mặt đất thì vườn dâu thủy canh Đà Lạt là khá mới mẻ. Đồng thời, các vườn dâu này cũng đã và đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ khách du lịch.

Không chỉ đơn thuần là đến và mua bán dâu tại vườn. Tại các địa điểm này, bạn có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị khác. Ngoài chụp ảnh, check in bên trong vườn với khung cảnh xanh mướt, đầy sức sống, du khách còn có thể tận tay hái những trái dâu chín, căng mọng.

Mô hình tham quan vườn dâu tây Đà Lạt đẹp trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay
Mô hình tham quan vườn dâu tây Đà Lạt đẹp trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay

Tại các vườn dâu Đà Lạt, nhờ điều kiện khí hậu thuận lợi, cùng với đó là kỹ thuật chăm sóc tân tiến, do vậy, dây tây tại đây đảm bảo tươi ngon tự nhiên. Đảm bảo không có sự can thiệp của các hóa chất thực vật.

Vì hoạt động mang tính cảm nhận và trải nghiệm là chính yếu. Theo đó, để thăm thú và mua dâu tại các vườn dâu tây, bạn sẽ phải trả 1 khoản phí nhất định. Mức phí này cao hơn đôi chút so với việc trực tiếp mua dâu ngoài chợ.

Thế nhưng, tin chắc rằng, khoản phí phải bỏ ra ấy sẽ cực kỳ tương xứng với những gì bạn nhận lại khi tham quan tại đây.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm việc thăm thú, tự tây hái những trái dâu chín mọng ngay tại vườn
Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm việc thăm thú, tự tây hái những trái dâu chín mọng ngay tại vườn

1 số vườn dâu Đà Lạt đáng tham khảo cho du khách

Có khá nhiều vườn dâu tây mở ra phục vụ du khách. 1 số vườn dâu tây Đà Lạt bạn có thể cân nhắc, tham khảo bao gồm:

  • Vườn dâu tây công nghệ cao. Địa chỉ: Số 88 Đường Thánh Mẫu, Phường 07 Tp. Đà Lạt.
  • Vườn dâu chú Hùng. Địa chỉ: số 143 Đường Thánh Mẫu, Phường 07, TP. Đà Lạt
  • Vườn dâu 88. Địa chỉ số 88 Đường Thánh Mẫu, Phường 07, TP. Đà Lạt
Có khá nhiều vườn dâu để bạn cân nhắc, tham khảo trong chuyến du lịch của mình
Có khá nhiều vườn dâu tây để bạn cân nhắc, tham khảo trong chuyến du lịch của mình

Nên tham quan vườn dâu Đà Lạt vào thời điểm nào?

Nhiều người có ý định tham quan vườn dâu Đà Lạt thường thắc mắc, không biết đâu là thời điểm đẹp nhất để thăm thú tại địa điểm này.

Mùa dâu Đà Lạt rơi vào khoảng từ tháng 11 đến dịp Tết. Tức là đến khoảng tháng 3 năm hàng năm. Việc tham quan các vườn dâu vào đúng mùa thường cho bạn cảm nhận tuyệt vời hơn hẳn. Chất lượng dâu tây theo đó cũng được đảm bảo tươi ngon nhất.

Mùa dâu Đà Lạt rơi vào khoảng từ tháng 11 đến dịp Tết
Mùa dâu Đà Lạt rơi vào khoảng từ tháng 11 đến dịp Tết

Tuy nhiên, vào những tháng ngoài mùa dâu thì hiện nay, các vườn dâu công nghệ cao Đà Lạt cũng được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến. Dâu tây theo đó được trồng trong nhà kính. Không phụ thuộc quá nhiều vào khí hậu

Như vậy, dâu tây tại những tụ điểm này có dường như quanh năm. Số lượng thì hẳn không thể sánh vời thời điểm đúng mùa. Nhưng nếu mong muốn thăm thú thì bạn hoàn toàn vẫn có thể ghé thăm đấy.

Check in siêu lung linh tại vườn
Check in siêu lung linh tại vườn dâu tây Đà Lạt

Trải nghiệm tại Đà Lạt sẽ thêm phần hứng thú với các điểm check-in mang đậm hơi thở thiên nhiên. Mà điển hình trong đó là tại các vườn dâu tây Đà Lạt. Đặc biệt, để chuyến đi thêm phần thuận lợi, bạn cũng nên cân nhắc, đặt phòng khách sạn trước. Trong đó, các khách sạn gần với tụ điểm tham quan của mình sẽ là gợi ý thông minh. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan về dịch vụ đặt phòng, đừng ngần ngại mà ãy liên hệ Ladalat ngay hôm nay.