Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đã bao giờ bạn nghe đến nông trại cún? Nếu như bạn là người yêu thích chó cảnh thì chắc hẳn nông trại cún Puppy Farm tại Đà Lạt sẽ là điểm đến lý tưởng. Mọi người có thể đến đây để chụp ảnh, check in cũng như chơi đùa với các loại chó hiếm trên thế giới.

Địa chỉ của nông trại cún Puppy Farm

Puppy Farm Đà Lạt nằm tại Cam Ly, thôn Măng Lin, phường 7, thành phố Đà Lạt. Đây là cung đường dẫn đến rất nhiều địa điểm check in nổi tiếng khác ở Đà Lạt như làng hoa Vạn Thành, Fresh Đà Lạt, Hoa Điền Sơn Trang.

Trên thực tế, nơi đây khá gần các tụ điểm tham quan khác. Vì thế, phù hợp cho du khách trong quá tình lên kế hoạch, lịch trình khám phá, trải nghiệm
Trên thực tế, nơi đây khá gần các tụ điểm tham quan khác. Vì thế, phù hợp cho du khách trong quá tình lên kế hoạch, lịch trình khám phá, trải nghiệm

Xem thêm >>

Ghé qua cổng trời Bali Đà Lạt “trong lời đồn”

Đột nhập các Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Giá vé và giờ mở cửa nông trại cún Puppy Farm

Giá vé Puppy Farm Đà Lạt khá rẻ, chỉ 40.000 đồng đối với người lớn và 20.000 đồng đối với trẻ em.

Nếu muốn tham quan và vui chơi ở trại chó Puppy Farm Đà Lạt, hãy ghé vào lúc 8h30 đến 11h30 hoặc từ 13h30 đến 16h30. Mặc dù giờ mở cửa của nông trại là từ 8h đến 17h hàng ngày nhưng không phải lúc nào du khách cũng được phép vào tham quan.

Giá vé tham quan tại nông trại khá hợp lý
Giá vé tham quan tại nông trại khá hợp lý

Nông trại cún tại Đà Lạt có gì?

Puppy Farm nông trại cún có rất nhiều loại cún quý hiểm. Đa dạng về loài và cá thể. Có những loài chó nổi tiếng. Điển hình như Corgi, Alaska, Husky và những giống khác. Bạn có thể đến chơi, tham quan và chăm sóc chúng.

Bên cạnh nông trại cún Puppy còn có những cánh đồng hoa Đà Lạt bạt ngàn hay vườn nông sản công nghệ cao. Bạn chắc hẳn sẽ có những bức ảnh check in để đời cùng trải nghiệm thú vị nhất.

Puppy Farm nông trại cún có rất nhiều loại cún quý hiểm, đa dạng về loài và cá thể | Nông trại cún
Puppy Farm nông trại cún có rất nhiều loại cún quý hiểm, đa dạng về loài và cá thể

Những điều cần lưu ý khi tham quan nông trại cún Puppy Farm

Nếu như muốn ghé thăm nông trại Puppy Farm, bạn nên chọn thời điểm thích hợp. Hãy chú ý giờ mở cửa nông trại cún để đến thăm. Đặc biệt, không nên đến quá trễ. Bởi, lúc về trời tối, đường có thể sẽ khó đi.

Hãy chọn thời điểm thích hợp khi ghé thăm nông trại | Nông trại cún
Hãy chọn thời điểm thích hợp khi ghé thăm nông trại

Nếu như bạn không muốn quá đông thì tránh đi vào ngày lễ, nghỉ. Đặc biệt là vào thời gian dịch bệnh như hiện nay, cần cảnh giác hơn.

Nông trại Puppy Farm đưa ra những quy định nghiêm ngặt. Bao gồm cả trong quá trình chơi hay cho cún ăn. Bạn nên tuân thủ kỹ lưỡng. Không cho cún ăn thức ăn lạ hoặc tự ý mang ra khỏi khuôn viên trang trại.

Vì số người muốn chụp ảnh với cún tại nông trại rất nhiều. Cho nên, hãy tôn trọng lợi ích chung nhé.

Lưu ý 1 số vấn đề liên quan để đảm bảo tốt nhất cho những chú cún cưng trong nông trại | Nông trại cún
Lưu ý 1 số vấn đề liên quan để đảm bảo tốt nhất cho những chú cún cưng trong nông trại

Nông trại cún Puppy Farm là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc rất nhiều loại cún quý hiếm. Do đó, nếu như có cơ hội đi Đà Lạt, bạn cũng nên ghé thăm nông trại được Ladalat gợi ý trên đây nhé. Đặc biệt, đừng quên tuân thủ những nguyên tắc an toàn để bảo vệ bản thân và những chú cún.