Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đà Lạt đang bước vào mùa đặc biệt nhất trong năm. Mùa man mác khó tả, nhưng cũng trong veo đến lạ. Khi nhìn những hình ảnh mùa thu đẹp mơ màng dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao mùa thu Đà Lạt lại khiến người ta yêu thương nhiều đến vậy.

Rừng lá phong – Lạ lẫm hình ảnh mùa thu đẹp như xứ người

Ẩn sâu trong Hồ Tuyền Lâm thơ mộng, qua cánh rừng thông Đà Lạt bạt ngàn, là một rừng cây lá phong. Ngỡ chỉ có trong những thước phim lãng mạn mới bắt gặp hình ảnh lá phong đỏ vàng xen kẽ mỗi dịp thu Đà Lạt về. Thì nay, chỉ cần đến Đà Lạt thôi, bạn đã có thể chụp lại phong cảnh lãng mạn đẹp này rồi.

Hình ảnh mùa thu đẹp như tranh của Đà Lạt mỗi khi thu về
Rừng lá phong – Lạ lẫm hình ảnh chỉ có xứ người mỗi dịp thu về tại Đà Lạt

Chặng đường đến rừng lá phong Đà Lạt không hề dễ dàng, với nào là chèo thuyền, băng rừng, vượt dốc. Nhưng khung cảnh ở đây quá đẹp, những chiếc lá phong vàng đỏ rợp trời quá lãng mạn. Nên hành trình dù vất vả, cũng trở nên thật xứng đáng.

Hình ảnh mùa thu đẹp
Chụp ảnh tự sướng tại khu du lịch Lá Phong Đà Lạt

Dã quỳ ươm nắng cho mùa thu Đà Lạt thêm vàng

Hình ảnh mùa thu đẹp như tranh của Đà Lạt mỗi khi thu về
Dã quỳ ươm nắng cho mùa thu Đà Lạt thêm vàng
Check in với khung cảnh đầy nghệ thuật
Check in với đầy nghệ thuật tại Đà Lạt

Được mong mỏi nhiều nhất trong những chuyến du lịch mùa thu đến Đà Lạt, là hình ảnh hoa dã quỳ vàng rực đẹp một góc trời phố núi. Từ cuối tháng 10 đến tháng 11, dã quỳ nở rộ. Đà Lạt bỗng chốc tươi tắn đến lạ.

Nếu những chiếc lá phong ngả vàng, rồi hóa đỏ, tuy bay bổng như trong những thước phim ngôn tình lãng mạn, nhưng lại mang cảm giác kiêu kỳ, xa xăm. Thì những bụi dã quỳ men theo những con đường quanh co uốn lượn, nhuộm vàng cả những quả đồi lại mang đến cảm giác chân thật và gần gũi. Ta như thấy mình của những ngày còn bé, cùng lũ bạn chạy quanh những con đường đầy hoa dại vậy. Bình yên biết bao.

Ghé thăm Đà Lạt vào mùa hoa dã quỳ có gì đặc biệt?
Nhớ những ngày còn bé, cùng lũ bạn chạy quanh những con đường đầy hoa dại thơ mộng

Xem thêm >>

Mùa hoa dã quỳ, tấm áo vàng rực rỡ phố đông Đà Lạt

Ưu đãi mùa thu cực kỳ hấp dẫn từ Ladalat

Trắng xóa hình ảnh mùa thu đẹp mơ màng của Đà Lạt

Hình ảnh mùa thu đẹp như tranh của Đà Lạt mỗi khi thu về
Trắng xóa hình ảnh mùa thu đẹp mơ màng của thành phố Đà Lạt

Du lịch mùa thu ở xứ sở sương mù, tất nhiên là chẳng thể thiếu trải nghiệm săn mây. Những buổi sớm mùa thu, sương giăng khắp lối thung lũng, phủ mờ mặt hồ phẳng lặng, len lỏi qua những tán thông già, đọng trên những mái nhà nhấp nhô. Sương mây như hòa vào nhau, cùng tạo nên bức tranh mờ ảo huyễn hoặc tuyệt vời. Để săn mây tại điểm du lịch này, bạn phải dậy thật sớm, di chuyển ra vùng ngoại ô, hoặc chọn những khách sạn có view núi đồi, như Ladalat chẳng hạn.

Hình ảnh đẹp Đà Lạt
Buổi sớm mùa thu, sương giăng khắp lối thung lũng Đà Lạt
Hình ảnh đẹp Đà Lạt
Săn mây cầu đất vào những sớm mùa thu

Tham khảo thêm >>

Khách sạn mới ở Đà Lạt với ban công săn mây cực chất

Trải nghiệm săn mây cầu đất – Tại sao không?

Những lưu ý khi chọn tour săn mây Đà Lạt

Hoàng hôn nhuộm tím chuyến du lịch mùa thu

Có lẽ, chỉ những ai đã từng được chiêm ngưỡng buổi hoàng hôn của mùa thu Đà Lạt, mới thật sự cảm nhận được vẻ đẹp mơ màng của phố núi trong câu hát nổi tiếng “Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ – Màu lam tím Đà Lạt sương phủ mờ”.

Hình ảnh mùa thu đẹp như tranh của Đà Lạt mỗi khi thu về
Thu Đà Lạt, khoảnh khắc cuối ngày lại đậm đà, yên ả, bình yên đến lạ

Nếu những ngày hè đầy nắng, hoàng hôn Đà Lạt ngả màu cháy vàng, thì khi vào thu, khoảnh khắc cuối ngày lại đậm đà màu tím. Màu lam tím đó trầm mặc, yên ả như chính thành phố này vậy. Cảm giác nhẹ bẫng, man mác khó tả ấy quá đỗi đặc biệt, khiến người ta dù cố gắng đến mấy, cũng chẳng thể bỏ quên thành phố này.

Hình ảnh đẹp Đà Lạt
Hoàng hôn xuyên qua vườn rau tại Ladalat

Bạn có thấy tim mình lại xốn xang khi ngắm nhìn những hình ảnh Đà Lạt mùa thu đẹp nhất vô cùng? Dã quỳ đã nở. Đất trời phố núi đã ngả sang thu. Còn bạn, sao vẫn chưa về thăm lại thành phố mà bạn luôn khắc khoải nhớ mong?

Hình ảnh chiều đẹp đà lạt
Những ngày nắng chiều Đà Lạt những cặp đôi vui vẻ hạnh phúc bên nhau

Xem thêm những địa điểm tham quan xung quanh khách sạn Ladalat: Từ Ladalat, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến XQ Sử Quán, Đồi Mộng Mơ, Rừng Hoa Khô Đà Lạt chỉ trong vài phút.