Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đà Lạt có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với du khách Việt Nam lẫn quốc tế. Đây vốn là thành phố nổi tiếng với nhiều loại hoa xinh đẹp. Đặc biệt, nếu lựa chọn thời điểm đi Đà Lạt vào mùa hoa dã quỳ, chúng ta sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa có 1 không 2 này.

Khi nào là mùa hoa dã quỳ?

Hoa dã quỳ tháng mấy nở hoa? Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ trước khi lên kế hoạch du lịch Đà Lạt. Thời điểm mùa dã quỳ Đà Lạt thường vào mùa Thu. Kéo dài đến đầu Đông. Cụ thể là trong khoảng tháng 10, tháng 11.

Khoảng thời gian mùa hoa dã quỳ Đà Lạt cũng là lúc thời tiết thành phố chuyển lạnh, có mưa. Do đó, nếu như đi chơi, bạn nên chuẩn bị nhiều đồ ấm nhé.

Đà Lạt vào mùa hoa dã quỳ vô cùng rực rỡ, xinh đẹp và đầy sức sống
Đà Lạt vào mùa hoa dã quỳ vô cùng rực rỡ, xinh đẹp và đầy sức sống

Đi chơi đâu ở Đà Lạt vào mùa hoa?

Đến Đà Lạt vào thời điểm này, không thể bỏ lỡ cơ hội ngắm con đường hoa dã quỳ và săn những tấm ảnh đẹp nhất. Dưới đây là 1 số địa điểm tiêu biểu mà bạn nên tham khảo và ghé thăm vào thời điểm này. Cụ thể là:

Cung đường Thác Voi – Tà Nung – Vạn Thành – Cam Ly

Cung đường này nổi tiếng là địa điểm được ghé thăm bởi đông đảo du khách lúc Đà Lạt mùa hoa dã quỳ. Khi chạy xe theo cung đường, bạn sẽ thấy bên đường rất nhiều khóm hoa dã quỳ mọc san sát.

Bạn cũng có thể dừng chân tại đây để chụp 1 tấm ảnh thật nghệ thuật.

Check in với khung cảnh đầy nghệ thuật
Check in với khung cảnh đầy nghệ thuật

Cung đường hoa dã quỳ Dinh 3 – Hồ Tuyền Lâm – Đường hầm đất sét

Dinh 3, Hồ Tuyền Lâm hay đường hầm đất sét không còn là cái tên xa lạ. Đây đều là địa danh nổi tiếng của thành phố ngàn hoa.

Nếu như bạn có kế hoạch tham quan những địa điểm nói trên, chắc hẳn cũng sẽ có cơ hội chụp ảnh con đường hoa sặc sỡ sắc màu.

Con đường ngập tràn sắc màu của hoa dã quỳ
Con đường ngập tràn sắc màu của hoa dã quỳ

Khu vực bao quanh Đà Lạt Milk Farm

Đà Lạt Milk Farm cũng khá quen thuộc với cánh đồng hoa hướng dương gây sốt cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy khu vực xung quanh là cánh đồng hoa dã quỳ xinh đẹp.

Dã quỳ Đà Lạt đặc trưng với tông vàng rực rỡ. Mọc trên diện tích rộng lớn tựa như 1 bức tranh nghệ thuật.

Mùa hoa cũng là thời điểm để các cặp đôi du lịch, lưu giữ cùng nhau nhiều kỷ niệm đẹp
Mùa hoa cũng là thời điểm để các cặp đôi du lịch, lưu giữ cùng nhau nhiều kỷ niệm đẹp

Xem thêm >>

Mai Anh Đào Đà Lạt nhuộm hồng phố núi

Những vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt lung linh nhất

Vườn hoa lavender Đà Lạt – Đâu kém gì nước Pháp

Mùa hoa dã quỳ là 1 trong những thời điểm đẹp nhất để du lịch tại Đà Lạt. Do đó, nếu như có điều kiện và thời gian rảnh, hãy thử ghé thăm thành phố ngàn hoa vào dịp này nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt phòng khách sạn chuẩn chất lượng, tiện ích và giá thành, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Ladalat ngay hôm nay.