Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Tình hình dịch bệnh chưa thực sự được kiểm soát 1 cách triệt để đã gây nên cho khách hàng tâm lý e ngại trong việc du lịch nói chung hay đặt phòng khách sạn nói riêng. Theo đó, nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, hiện nay, Ladalat Hotel đã triển khai chính sách Easy Cancel siêu tiện ích.

Với quy định hủy phòng khách sạn khá linh hoạt này, giờ đây, du khách có thể yên tâm hơn khi chẳng may, chuyến đi của mình bị gián đoạn bởi các sự cố không mong muốn.

Chính sách Easy Cancel được áp dụng thế nào?

Việc hủy booking tại khách sạn giờ đây đơn giản và tiện ích hơn với chính sách hỗ trợ từ Ladalat. Cụ thể, quý khách hàng khi đặt phòng tại khách sạn từ đây đến hết 29/04/2021 có thể điều chỉnh việc đặt phòng hoặc hủy đặt phòng 1 cách dễ dàng mà không mất bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác.

Điều kiện đi kèm đó là khách hàng phải thực hiện thủ tục chuyển đổi hoặc hủy đặt phòng trước 24h trước thời gian chech in.

Việc hủy booking tại khách sạn giờ đây đơn giản và tiện ích hơn với chính sách hỗ trợ Easy Cancel
Việc hủy booking tại khách sạn giờ đây đơn giản và tiện ích hơn với chính sách hỗ trợ từ Ladalat

Xem thêm >>

Tiết kiệm hơn với ưu đãi tri ân khách hàng tại Ladalat

Chắc chắn rằng, không ai mong muốn chuyến đi cũng như những dự định của mình bị gián đoạn vì những sự cố bất chợt. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh vẫn đang âm thầm tiếp diễn như ở thời điểm hiện tại.

Chính vì thế, với tâm thế luôn đặt quyền lợi cũng như sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu, chính sách Easy Cancel được khách sạn Ladalat đưa ra hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt trong thời gian sắp tới.

An tâm hơn với chính sách đặt - chuyển đổi phòng - hủy đặt phòng tai nhà hàng khách sạn Ladalat | Easy Cancel
An tâm hơn với chính sách đặt – chuyển đổi phòng – hủy đặt phòng tai Ladalat Hotel

1 số lưu ý đáng quan tâm về chính sách hủy đặt phòng tại Ladalat

Khách hàng khi thực hiện chuyển đổi hoặc hủy đặt phòng tại Ladalat cần lưu ý:

  • Chính sách hủy đặt phòng không thu phí chỉ áp dụng đặt phòng dưới 10 phòng.
  • Hình thức đặt phòng được áp dụng Easy Cancel là đối với mọi hạng phòng được kinh doanh tại khách sạn Ladalat.
  • Có thể điều chỉnh hoặc hủy đặt phòng linh hoạt qua việc liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc email kinh doanh của khách sạn.
  • Đặc biệt, với chính sách Easy Cancel, quý khách hàng chỉ được bảo lưu số tiền đã thanh toán, không áp dụng hoàn lại tiền. Do vậy, quý khách hàng hãy cân nhắc khi sử dụng hình thức này.
1 số lưu ý đáng quan tâm về chính sách hủy đặt phòng tại Ladalat | Easy Cancel
1 số lưu ý đáng quan tâm về chính sách hủy đặt phòng tại Ladalat

Xem thêm các chính sách và ưu đãi mới nhất tại khách sạn Ladalat: Tại đây

Để trải nghiệm chuyến đi được hoàn hảo nhất thì chắc hẳn, việc cân nhắc, đặt phòng khách sạn luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm. Tất nhiên, sẽ có những tình huống phát sinh mà bạn không lường trước được. Giờ đây, với chính sách thay đổi, hủy đặt phòng khách sạn linh hoạt tại khách sạn Ladalat, bạn có thể yên tâm hơn trong việc phát sinh các khoản phí ngoài ý muốn. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về thông tin Easy Cancel tại Ladalat Hotel, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn tại khách sạn ngay hôm nay nhé.

𝗟𝗔𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗛𝗢𝗧𝗘𝗟
📍 106A Mai Anh Đào, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
☎ 026 3356 5252
📱 0965 118 118 (Khách đoàn) – 0869 859 859 (Khách lẻ)
📧 salesteam@ladalathotel.com.vn

viTiếng Việt