Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Kịch bản chương trình Gala Dinner là 1 trong những yếu tố cần thống nhất trước khi bắt tay triển khai các chương trình. Để tạo nên điểm nhấn, thu hút được sự quan tâm của người tham dự, sự phối hợp nhịp nhàng trong các khâu tổ chức sẽ là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Vậy, có những phần nào trong kịch bản lời dẫn chương trình gala dinner? Những thông tin này sẽ được hỗ trợ tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại khách sạn Ladalat.

Bạn đã biết gì về khâu chuẩn bị cho chương trình Gala Dinner?

Gala Dinner được xem là sự kiện đóng góp lớn cho việc quảng bá và tiếp thị. Đồng thời, đưa tổ chức, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Ngoài ra, chương trình này được tổ chức định kỳ còn là cách thức gia tăng sự kết nối giữa các thành viên trong đơn vị. Tạo nên sự gần gũi hơn giữa các bộ phận trong cùng 1 tổ chức.

Muốn công tác tổ chức sự kiện Gala Dinner được thành công thì cần quan tâm nhiều trong tổng thể quá trình triển khai sự kiện này. Cụ thể, những khâu cần chuẩn bị cho kịch bản MC chương trình gala dinner có thể kể đến như:

Bảng tiến độ thực hiện

Bảng tiến độ liệt kê chi tiết các hạng mục công việc có liên quan trong việc tổ chức Gala Dinner.

Trong đó sẽ xác định các mốc thời điểm thực hiện từng phần việc, khối lượng công việc, những người có trách nhiệm thực hiện. Bảng này nên được thiết kế theo cột và thể hiện rõ ràng từng mục thứ tự phần việc phải làm.

Các hạng mục khi tổ chức Gala Dinner cần được liệt kê rõ ràng, chi tiết và cân đối phù hợp | kịch bản chương trình Gala Dinner
Các hạng mục khi tổ chức Gala Dinner cần được liệt kê rõ ràng, chi tiết và cân đối phù hợp

Tham khảo thêm >>

Gala Dinner và bí quyết để có đêm tiệc thành công

Tại sao các đơn vị nên tổ chức gala dinner du lịch?

Bản kế hoạch chương trình Gala Dinner

Kế hoạch tổ chức sự kiện Gala Dinner sẽ được xây dựng chi tiết từng công việc. Từ khâu chuẩn bị, khâu thực hiện, khâu kết thúc. Qua đó, đảm bảo đáp ứng yêu cầu mà doanh nghiệp/ tổ chức đưa ra nhằm đạt được mục tiêu.

Trong bản kế hoạch chương trình sẽ cụ thể hóa cả phần background gala dinner đẹp đến mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện, nhân lực, vật lực và tài chính sao cho cân đối cả về thời gian, tiền bạc và con người.

Xây dựng chi tiết từng công việc từ khâu chuẩn bị, khâu thực hiện, khâu kết thúc giúp Gala Dinner diễn ra được trọn vẹn, suôn sẻ nhất
Xây dựng chi tiết từng công việc từ khâu chuẩn bị, khâu thực hiện, khâu kết thúc giúp Gala Dinner diễn ra được trọn vẹn, suôn sẻ nhất

Các giấy tờ liên quan tới các thủ tục hành chính pháp lý

Đó có thể là: giấy phép tiến hành sự kiện, giấy phép về an ninh, vệ sinh và môi trường, giấy phép về việc xem xét nội dung sự kiện, giấy phép khác cho công việc tổ chức sự kiện,…

Tưởng chừng như không quá quan trọng. Thế nhưng không ít trường hợp tổ chức các chương trình, sự kiện đã gặp phải những rắc rối nhất định liên quan đến vấn đề này.

Thứ tự triển khai kịch bản Gala Dinner thế nào?

Là 1 phần quan trọng trong tổng thể Gala Dinner, kịch bản cần được đầu tư chỉn chu, đầy đủ và phù hợp nhất.

Trong đó, về cơ bản, thứ tự triển khai kịch bản Gala Dinner bao gồm:

 • Test chương trình trước khi bắt đầu Gala Dinner.
 • Tiến hành đón khách tham dự Gala Dinner.
 • Khai mạc sự kiện. Lúc này, MC của chương trình sẽ tiến hành theo kịch bản lời dẫn chương trình gala dinner đã chuẩn bị trước đó.
 • Phát biểu của lãnh đạo, các cấp quản trị của tổ chức để mở đầu cho buổi Gala Dinner.
 • Vinh danh những cá nhân xuất sắc trong quá trình công tác.
 • Dùng tiệc theo thực đơn đã chuẩn bị.
 • Tham gia chương trình game show.
 • Thực hiện bốc thăm trúng thưởng để tăng sự sôi động cho Gala Dinner.
 • Trình diễn văn nghệ, ca hát,…
 • Hoạt động giao lưu tự do, tổng hợp của các khách mời tham gia Gala.
 • Kết thúc chương trình. Để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, MC có thể mời mọi người cùng lên sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm.
Kịch bản chương trình Gala Dinner cần được đầu tư chỉn chu, đầy đủ và phù hợp nhất
Kịch bản chương trình Gala Dinner cần được đầu tư chỉn chu, đầy đủ và phù hợp nhất

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về kịch bản Gala Dinner, các bạn có thể tìm hiểu tại đây: Gợi ý kịch bản gala dinner du lịch hấp dẫn nhất

Tổ chức Gala Dinner – Ấn tượng và chuyên nghiệp hơn với không gian tại Ladalat

Bên cạnh kịch bản chương trình Gala Dinner thì một sự kiện thành công còn phụ thuộc nhiều vào cách bày trí, không gian tổ chức. Vì thế, khách hàng có nhu cầu nên tìm hiểu kỹ các địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có mức độ tin cậy cao nhất.

Điển hình và được đánh giá cao hơn cả trong các trung tâm tổ chức sự kiện tại thành phố Đà Lạt hẳn không thể bỏ qua Ladalat.

Không có sự rập khuôn, tại Ladalat, đơn vị luôn nỗ lực đổi mới, tạo nên những điểm nhấn riêng cho các sự kiện được tổ chức.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, dù là những thông tin về tư vấn hay về lời dẫn chương trình tổng kết cuối năm của công ty đến quy trình tổ chức, concept,… đều sẽ được hỗ trợ tận tình nhất đến khách hàng. Hướng đến mang lại kết quả chương trình được tốt đẹp, thành công nhất.

Tổ chức Gala Dinner - Ấn tượng và chuyên nghiệp hơn với không gian tại Ladalat
Tổ chức Gala Dinner – Ấn tượng và chuyên nghiệp hơn với không gian tại Ladalat

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kịch bản chương trình Gala Dinner cùng 1 không gian thu hút, sang trọng sẽ đem đến 1 buổi tiệc kết hợp được hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Nếu đang có nhu cầu tham khảo các tụ điểm tổ chức Gala Dinner, còn chần chờ gì mà không liên hệ Ladalat ngay hôm nay để được hỗ trợ chuẩn chuyên nghiệp, bài bản nhất.

 – Vân Thái –