Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Xuân Tân Sửu đang tới gần cũng là lúc nhà nhà, người người chuẩn bị cho việc đón năm mới, mong chờ những điều tốt đẹp. Hòa chung với không khí đó, Ladalat tổ chức chương trình “Đón xuân Tân Sửu” hoành tráng, bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn, tiện ích tuyệt vời.

Khung chương trình “Đón xuân Tân Sửu”

Mùng 2 Tết (13/2/2021)

Địa điểm: La Rose Lounge

Chương trình Đêm nhạc “Chào xuân mới”

Thời gian: 20h – 22h

Mở đầu sự kiện vào mùng 2 Tết, quý khách sẽ được thưởng thức đêm ca nhạc với chủ đề “Chào xuân mới” do các ca sỹ, vũ đoàn thể hiện. Đêm nhạc là sự hội tụ của những nghệ sỹ tài năng, bài hát sôi động, tươi vui. Vì thế mà chúng ta có thể cảm nhận được không khí mùa xuân tràn ngập.

Mùng 3 – 4 Tết (14/2/2021 – 15/2/2021)

Địa điểm: La Hortensia Ball Room

Chương trình Khai bút tặng chữ đầu Xuân

Thời gian: 18h – 19h

Đây là sự kiện rất được trông đợi. Các hộ gia đình và chủ công ty, doanh nghiệp thường muốn được tặng chữ đầu năm để gặp được nhiều may mắn, bình an. Người tham gia sẽ được tặng chữ thư pháp nghệ thuật, đẹp mắt theo yêu cầu.

Đặc biệt, hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội có 1 không 2 này nhé.

Chương trình Gala Dinner

Thời gian: 18h – 21h

Nội dung Gala Dinner gồm có:

  • Múa lân khai tiệc
  • Buffet “Lẩu vạn hoa”
  • Đêm nhạc “Xuân hoan ca”
  • Rút thăm may mắn

Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng nhau thưởng thức ẩm thực, ca nhạc và tham gia hoạt động vui vẻ đầu năm. Mở đầu chương trình là màn múa lân hoành tráng.

Tiếp theo, người tham gia sẽ được thiết đãi tiệc buffet thịnh soạn với chủ đề “Lẩu vạn hoa”. Các món ăn đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, đa dạng, mang tới nhiều lựa chọn cho thực khách.

Đặc biệt, người tham gia còn có cơ hội thử vận may của mình trong năm mới với chương trình rút thăm may mắn. Những phần quà vô cùng hấp dẫn đằng sau mỗi lá thăm đang chờ đợi bạn!

Mùng 5-9 Tết (16/2/2021 – 20/2/2021)

Chương trình Đêm nhạc Acoustic

Thời gian 20h – 22h

Từ mùng 5 tới mùng 9 Tết, khách hàng có thể đến thưởng thức ca nhạc Acoustic đình đám nhất. Ban nhạc sẽ chơi những bản Acoustic được ưa chuộng nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, từ mùng 2 cho tới mùng 9 Tết, mọi người có thể lựa chọn chương trình mà mình yêu thích để tham gia tuỳ theo thời gian rảnh của mình.

Đón xuân Tân Sửu - Nhận lộc đầu ¬năm
Đón xuân Tân Sửu – Nhận lộc đầu năm

Những tiện ích sang trọng đi kèm

Khi đến tham dự chương trình sự kiện của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tiện ích sang trọng. Một số tiện ích tiêu biểu có thể kể đến là:

  • Buffet đa dạng với những món ăn thượng hạng, phù hợp khẩu vị người Việt
  • Trà, café, nước suối miễn phí khi tham gia sự kiện
  • Trải nghiệm những tiện ích trong khu vực khách sạn
  • Tham gia rút thăm may mắn và nhận được những phần quà giá trị
  • Biểu diễn ca nhạc đến từ những nghệ sỹ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ quý khách 1 cách chu đáo, tận tình nhất theo yêu cầu trong quá trình tham gia sự kiện.

Chương trình Đón xuân Tân Sửu tại Ladalat hẳn sẽ mang đến cho khách mời những trải nghiệm tuyệt vời, đánh dấu sự mở đầu đầy thuận lợi trong năm mới. Vì thế, để không bỏ lỡ sự kiện này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đặt phòng cũng như được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất nhé.