NHÀ HÀNG ẨM THỰC

NHÀ HÀNG DÃ QUỲ

Không gian ẩm thực sang trọng, những món ăn tinh tế với hương vị tuyệt vời được chuẩn bị bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Nhà hàng phục vụ bữa sáng tự chọn theo tiêu chuẩn quốc tế, bữa trưa và bữa tối theo khẩu vị Á, Âu.

NHÀ HÀNG DÃ QUỲ

Xem chi tiết

NHÀ HÀNG LE JASMIN

Nhà hàng Le Jasmin với phong cách bán cổ điển mang hơi hướng Châu Âu. Sự kết hợp giữa không gian kiến trúc và món ăn ngon, quý khách sẽ cảm nhận trọn vẹn được sự tinh túy, tươi ngon của các món ăn đem đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất

NHÀ HÀNG LE JASMIN

Xem chi tiết

PHÒNG TRÀ CA NHẠC LA ROSE

ở La Rose, sẽ chỉ còn những giây phút thư giãn tuyệt đối với âm nhạc, giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái, dễ chịu ngay khi bước vào. Thiết kế với ban công mở hướng tầm nhìn bao quát về phía thành phố Đà Lạt ẩn hiện trong sương mai hay lấp lánh ánh đèn trong đêm.

PHÒNG TRÀ CA NHẠC LA ROSE

Xem chi tiết

NHÀ HÀNG LA FRAISE - LA POMME (VIP)

La Fraise & La Pomme là những phòng ăn có không gian sang trọng, riêng tư, được bài trí theo phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, hai phòng ăn dành cho thượng khách này còn được trang bị hệ thống âm thanh tuyệt vời để quý khách thỏa sức ca hát cùng nhau trong lúc thưởng thức sự tinh túy của những món ăn Á - Âu đặc sắc.

NHÀ HÀNG LA FRAISE & LA POMME

Xem chi tiết