Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Những sự kiện dành cho sinh viên ngày càng trở nên đa dạng. Chính vì thế, số lượng các khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện cũng tăng lên đáng kể. Tuy vậy, giữa rất nhiều các địa điểm khác nhau, người tổ chức nên tham khảo, chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện cho sinh viên phù hợp nhất.

Gợi ý những địa điểm tổ chức sự kiện

Những địa điểm tổ chức event cho sinh viên khá đa dạng. Có rất nhiều gợi ý giúp đơn vị tổ chức sự kiện 1 cách hoàn thiện mà vẫn tiết kiệm chi phí tổ chức.

Trước tiên, nhà hàng, khách sạn vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Địa điểm tổ chức sự kiện không nhất thiết phải sang trọng, lộng lẫy, đắt đỏ. Có nhiều nhà hàng và khách sạn hạng thường với chi phí thuê và dịch vụ hợp lý.

Sự phù hợp là yếu tố cần cân nhắc khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện
Sự phù hợp là yếu tố cần cân nhắc khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Nhà hàng, khách sạn thích hợp để tổ chức sự kiện tổng kết năm. Hay, các lễ chuyển giao thành viên câu lạc bộ, sân chơi trí tuệ, ca nhạc,… Tại đây, hầu hết đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Có sân khấu rộng, hội trường lớn.

Nếu chỉ đơn thuần tìm 1 địa điểm đi chơi hoặc trao đổi thông tin, offline, có thể chọn những quán cà phê với không gian rộng lớn 1 chút. Chi phí thuê và tổ chức sự kiện tại đây hầu như không quá đắt đỏ.

Cân đối không gian hợp lý, đảm bảo quá trình diễn ra sự kiện được suôn sẻ nhất
Cân đối không gian hợp lý, đảm bảo quá trình diễn ra sự kiện được suôn sẻ nhất

Xem thêm >>

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện nhỏ?

Kinh nghiệm chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại Đà Lạt

Ladalat Hotel – nơi tổ chức sự kiện cho sinh viên khá lý tưởng

Nếu như bạn đang muốn tổ chức sự kiện cho sinh viên tại Đà Lạt, kết hợp cùng chuyến tham quan nghỉ dưỡng thì Ladalat Hotel sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Vị trí Ladalat Hotel thuận tiện cho việc di chuyển. Thế nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, cách biệt với sự nhộn nhịp, khói bụi thành phố. Các phòng tổ chức sự kiện của khách sạn đa dạng. Bao gồm những phòng cơ bản hay hạng sang đẳng cấp.

Diện tích phòng cũng khá nhiều lựa chọn. Đảm bảo tạo sự phù hợp cho hoạt động vui chơi, giao lưu của sinh viên.

Ladalat với quy mô phòng đa dạng, tạo thuận lợi cho nhiều đối tượng khác nhau khi cần địa điểm tổ chức sự kiện
Khách sạn Ladalat với quy mô phòng đa dạng, tạo thuận lợi cho nhiều đối tượng khác nhau khi cần địa điểm tổ chức sự kiện
Tại đây, khách hàng sẽ được chia sẻ thông tin cũng như gợi ý những dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Nhân viên cũng sẽ giải đáp làm thế nào để đặt phòng hay thuê hội trường phù hợp. Trên cơ sở quy mô, ngân sách sự kiện được dự trù.

Đặc biệt, giá thuê phòng và dịch vụ kèm theo của Ladalat Hotel khá cạnh tranh. Theo đó, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bao gồm cả sinh viên.

Mức giá phòng hội nghị, phòng tổ chức sự kiện dao động hợp lý. Cực kì tương xứng với chất lượng
Mức giá phòng hội nghị, phòng tổ chức sự kiện dao động hợp lý. Cực kì tương xứng với chất lượng

Xem thêm >>

Tại sao nên tổ chức sự kiện tại phòng hội nghị khách sạn?

Tổng hợp các bước tổ chức sự kiện cơ bản có thể bạn chưa biết

Những địa điểm tổ chức sự kiện cho sinh viên thường có diện tích lớn. Đồng thời, có sự trang bị đầy đủ ánh sáng, âm thanh nhằm phục vụ hoạt động vui chơi, giao lưu xuyên suốt. Nếu như sự kiện được tổ chức tại Đà Lạt, bạn có thể tham khảo Ladalat Hotel đẳng cấp, chuyên nghiệp, giá tốt.