Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Dưới đây là những địa điểm du lịch Đà Lạt 2022 cực gần với Ladalat. Từ khách sạn, bạn chỉ cần ít phút di chuyển để đến được những điểm tham quan cực kỳ nổi tiếng này. Bạn đã biết đó là các địa điểm du lịch nào chưa?

Địa điểm du lịch Đà Lạt 2022 gần với khách sạn Ladalat:

Thung Lũng Tình Yêu – Địa điểm du lịch Đà Lạt “tình bể tình”

Là thắng cảnh đã gắn liền với Đà Lạt, cũng là địa điểm du lịch đẹp và gần với Ladalat nhất, Thung Lũng Tình Yêu mang vẻ đẹp rất tình đặc trưng của phố núi.

Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, Thung Lũng Tình Yêu còn xây dựng nhiều tiểu cảnh vô cùng lãng mạn như mê cung tình yêu, cầu khóa tình yêu, cổng hoa, vườn hoa cẩm tú cầu, vườn hoa oải hương,

Địa điểm du lịch Đà Lạt 2020 gần Ladalat
Khung cảnh thung lũng tình yêu

Đồi Mộng Mơ – Địa điểm du lịch Đà Lạt 2022 trong lòng Đà Lạt

Nằm cạnh Thung Lũng Tình Yêu là Khu du lịch Đồi Mộng Mơ. Những kiến trúc nhân tạo kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên hữu tình khiến nơi này được ví như một Đà Lạt thu nhỏ.

Đồi Mộng Mơ có rất nhiều địa điểm check-in thú vị như Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ, Nhà cổ Bình Định với bàn xoay kỳ lạ, Khu vườn sinh vật lạ, Hầm rượu vang, Sân khấu cồng chiêng Tây Nguyên, Sân Golf mini, Thác Vàng, cây ước nguyện,…

Địa điểm du lịch Đà Lạt 2020 gần Ladalat
Đồi mộng mơ nơi tham quan không nên bỏ qua

Vườn Ánh Sáng Lumiere – Là địa điểm du lịch ở Đà Lạt hay thế giới siêu thực?

Không cần cỗ máy thời gian làm gì, bạn chỉ cần đến Vườn Ánh Sáng Lumiere thôi để thấy mình như đang ở thì tương lai xa xăm nào đó.

Địa điểm du lịch Đà Lạt 2022 nổi bần bật này sử dụng công nghệ trình chiếu hiện đại và nghệ thuật sắp đặt đương đại để tạo nên hiệu ứng không gian đa chiều vô cùng vi diệu.

Địa điểm du lịch Đà Lạt 2020 gần Ladalat
Không cần đi đâu xa Vườn ánh sáng sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt diệu

Đà Lạt XQ Sử Quán – Làng tranh thêu nổi tiếng nhất Việt Nam

Tuy là nơi lưu giữa linh hồn Đất Việt trên những bức tranh thêu tay sống động, nhiều du khách lại ví XQ Sử Quán như một ngôi làng Nhật Bản xưa cũ, với đâu đó là những ngôi nhà gỗ, mái ngói, tán hoa anh đào.

Và cũng giống như những địa điểm du lịch Đà Lạt đã kể ở trên, từ Ladalat, du khách chỉ cần vài phút để đến XQ Sử Quán mà thôi.

Địa điểm du lịch Đà Lạt 2020 gần Ladalat
XQ Sử Quán – Linh hồn Đất Việt

Rừng Hoa Đà Lạt – Địa điểm du lịch Đà Lạt 2022 với hoa “bất tử”

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những loài hoa nở hơn bốn năm không tàn, hãy ghé thăm showroom hoa khô. Hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản, nên có thể giữ được vẻ đẹp của mình lên đến 6 năm.

Không chỉ trưng bày những tác phẩm được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài ba, nơi này còn mới đưa vào hoạt động công viên rừng hoa với nhiều tiểu cảnh rất đặc sắc và lãng mạn như cầu tình yêu, thung lũng hoa, bàn cờ hoa, con đường hoa sim tím

Địa điểm du lịch Đà Lạt 2020 gần Ladalat
Bằng công nghệ Nhật Bản những bông hoa vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của mình

Xem thêm >>

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt tiếp tục gây bão 2022

Giới thiệu Đà Lạt – Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Ngoài những địa điểm du lịch Đà Lạt 2022 gần Ladalat kể trên, tuyến đường này còn rất thuận tiện để ghé thăm những nơi nên đi ở Đà Lạt khác như các vườn dâu, Thiền Viện Vạn Hạnh,…Giờ thì, cùng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới thôi nào các bạn ơi.