Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Bạn là một tín đồ du lịch nhưng lại e dè tình trạng dịch bệnh vẫn đang “âm thầm” tiếp diễn? Thực tế, nền du lịch nội địa ở thời điểm hiện tại đã khá ổn định và không còn quá đáng lo ngại nữa. Đặc biệt, 1 số tụ điểm dưới sự nghiêm túc trong công tác kiểm soát và phòng chống dịch bệnh vẫn sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho bất kì ai muốn đổi gió. Trong đó, hẳn không thể bỏ qua Đà Lạt – điểm đến du lịch an toàn hàng đầu lúc này.

Tại sao nói Đà Lạt – điểm đến du lịch an toàn hàng đầu ở thời điểm hiện tại?

Ngay từ những ngày đầu tình hình dịch bệnh Covid bùng phát, với những chiến lược đúng đắn, Việt Nam đã và đang thực hiện khá tốt công tác phòng dịch ở mọi địa phương trên toàn quốc.

Sau 1 khoảng thời gian nền du lịch trong nước có dấu hiệu chững lại thì hiện nay, có thể thấy tình hình này đã được cải thiện đáng kể. 1 số địa điểm du lịch hot, điển hình như Đà Lạt đã bắt đầu ổn định trở lại. Du khách cũng dần tấp nập hơn.

Thực tế cho thấy, Đà Lạt được xem là 1 trong các vùng du lịch an toàn mùa dịch. Bởi, thành phố vốn chưa xuất hiện các điểm lây lan nào ngay từ thời điểm bùng phát dịch bệnh đến hiện giờ.

Đà Lạt - điểm đến du lịch an toàn
Đà Lạt – điểm đến du lịch an toàn

Đặc biệt, vốn là địa điểm với lợi thế lớn về lĩnh vực du lịch, người dân lẫn chính quyền thành phố Đà Lạt chưa bao giờ lơi lỏng việc cảnh giác phòng dịch. Điều này giúp thành phố duy trì được sự an toàn đáng kể cho cả người dân địa phương lẫn các du khách khi ghé thăm nơi đây.

Du lịch Đà Lạt ở những thời điểm không quá đặc biệt trong năm lại không quá mức đông đúc. Như vậy, có thể nói, nếu mong muốn tìm 1 điểm đến an toàn để “đổi gió” hoặc “F5” tinh thần sau những ngày mệt mỏi, tin chắc rằng, thành phố ngàn hoa hẳn là lựa chọn khá phù hợp cho bất kì ai.

Đổi gió tại Đà Lạt nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối ưu nhất cho bản thân | Đà Lạt - điểm đến du lịch an toàn
Đổi gió tại Đà Lạt nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối ưu nhất cho bản thân

Du lịch an toàn tại Đà Lạt – Địa điểm nào đáng để bạn lựa chọn?

Như đã đề cập ở trên, Đà Lạt – điểm đến du lịch an toàn sẽ gợi ý đáng cân nhắc cho bạn. Thế nhưng để nâng cao trải nghiệm hơn cả trong chuyến đi, đồng thời vẫn đáp ứng các tiêu chí phòng dịch tốt nhất, du khách cũng cần cân nhắc và lưu ý nhiều vấn đề liên quan trọng quá trình thăm thú tại thành phố ngàn hoa.

Các địa điểm được lựa chọn trong chuyến đi lúc này không nên là các tụ điểm đông đúc người. Như vậy, bạn có thể tận dụng cơ hội này để đổi gió tại các tụ điểm mới mẻ hơn.

1 số tụ điểm không quá xa trung tâm thành phố đáng tham khảo lúc này có thể kể đến như: XQ Sử Quán, Fresh Garden Đà Lạt, Đường Hầm Đất Sét,…

Ngoài ra, du khách cũng có thể thăm thú các tụ điểm du lịch trải nghiệm với mật độ du khách không quá mức tấp nập. Chẳng hanh như Núi Lang Biang, Làng Cù Lần, Khu du lịch Lá Phong,…

Lang Biang cũng là tụ điểm thuộc Đà Lạt - điểm đến du lịch an toàn cho du khách
Lang Biang cũng là điểm đến du lịch Đà Lạt mùa dịch khá an toàn cho du khách
Du lịch được xem là cách thức thư giãn tinh thần hiệu quả nhất. Tuy nhiên, ngay khi các vấn đề phòng chống dịch bệnh vẫn được nhắc nhở liên tục, bạn cần lên kế hoạch, chọn lựa điểm tham quan thật sự phù hợp nhất cho chính mình.

Xem thêm >>

Yên tâm du lịch an toàn với dịch vụ chuẩn chất lượng tại Ladalat Hotel

Khách sạn ở Đà Lạt an toàn mùa Covid – 19

Đà Lạt – điểm đến du lịch an toàn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc lúc này. Đặc biệt, trong quá trình lưu trú tại thành phố, bạn cũng cần cân nhắc 1  khách sạn đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, phòng dịch tối ưu nhất để chuyến đi thật sự mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhé. Liên hệ Ladalat để được hỗ trợ các thông tin liên quan đến dịch vụ đặt phòng cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác đi kèm ngay hôm nay nhé.

– Vân Thái –