Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Bảo vệ môi trường có thể nói là xu hướng cấp thiết được đặt ra nhằm bảo vệ hành tinh sống xung quanh mỗi người chúng ta. Theo đó, ngày trái đất 2022 là 1 trong những thời điểm định kì để mỗi cá nhân, tổ chức cùng chung tay thực hiện những chiến dịch tích cực, mà nói đúng hơn là những hành động mang ý nghĩa đặc biệt – vì thiên nhiên lên tiếng.

Hiểu được giá trị nhân văn của việc làm nói trên, đội ngũ nhân viên tại Ladalat Hotel đã và đang lên những kế hoạch cụ thể. Góp phần nhỏ vào công cuộc chung tay vì thế giới ngày mai.

Ngày trái đất 2022 – Lên tiếng vì thiên nhiên

Giờ trái đất là gì? Thực tế đây là vấn đề mà nhiều người chưa thật sự hiểu rõ cũng như chưa nắm bắt được hết ý nghĩa đằng sau hoạt động này.

Có thể nói, Earth Hour – hay còn được gọi là giờ trái đất là chiến dịch được triển khai khá phổ biến hằng năm. Chiến dịch này không chỉ tổ chức nhỏ lẻ ở 1 vài quốc gia mà theo thời gian, chúng được lan rộng toàn cầu. Đồng thời, trở thành hoạt động thường niên, quen thuộc.

Chiến dịch được đưa ra và triển khai trên diện rộng với mục đích đầy nhân vân. Đó chính là tuyên tuyền về hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên và sự đa dạng sinh học trên hành tinh xanh này.

Chiến dịch ngày trái đất mang ý nghĩa lớn và phủ rộng khắp toàn cầu
Chiến dịch ngày trái đất phủ rộng khắp toàn cầu

Trên cơ sở đó, mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về sự tác động của chính bản thân với các yếu tố môi trường xung quanh, hướng đến nâng cao ý thức hơn trong hoạt động sống. Giảm thiểu những ảnh hưởng xấu, khiến môi trường xung quanh đang bị hủy hoại đi từng ngày.

Như thường lệ, giờ trái đất 2022 sẽ là thời điểm mà mọi người có thể chung tay thực hiện tắt đèn nhằm tiết kiệm điện năng, giảm lượng khí CO2 ra môi trường xung quanh.

1 cá nhân không thể làm nên tất cả. Thế nhưng sự chung tay của cộng đồng, nguồn năng lượng tiết kiệm có thể là vô cùng lớn.

Hành tinh là nơi nuôi sống chúng ta - Vì thế, mỗi người đều có nghĩa vụ bảo vệ thiên nhiên như cách mà chúng ta duy trì sự sống của chính mình vậy
Hành tinh là nơi nuôi sống chúng ta – Vì thế, mỗi người đều có nghĩa vụ bảo vệ thiên nhiên như cách mà chúng ta đang duy trì sự sống của chính mình

Hoạt động ngày trái đất 2022 tại Ladalat có gì đặc biệt?

Hiểu được tầm quan trọng của 1 môi trường xanh, sạch, đẹp đối với cuộc sống hằng ngày của mỗi người, khách sạn Ladalat cũng chung tay hưởng ứng chương trình ngày trái đất 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Theo đó, đội ngũ nhân viên tại đơn vị sẽ triển khai bằng những hành động thiết thực như: sử dụng các sản phẩm bao bì mang tính chất dễ phân hủy trong các hoạt động cung ứng dịch vụ tại khách sạn, thực hiện phân loại, xử lý rác thải ngay tại nguồn,… Những việc làm này sẽ được duy trì 1 cách tuần tự, dưới sự giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ quản lý của khách sạn.

Đặc biệt, đi kèm đó, khách sạn Ladalat cũng thực hiện chính sách trồng rau an toàn. Nói không với các loại thuốc trừ sâu có thể gây nên ảnh hưởng đối với môi trường xung quanh,…

Những việc làm này dù không quá lớn lao, nhưng Ladalat Hotel hiểu được rằng, đây là cơ sở để mỗi nhân viên nói riêng hay tất cả mọi người nói chung đều có thể cùng chung tay vì 1 môi trường an toàn, lành mạnh.
Hoạt động ngày trái đất 2021 tại Ladalat
Những hoạt động dù chỉ nhỏ nhưng mang đến giá trị cực lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta

Xem thêm >>

Khám phá vườn dâu tây Đà Lạt có gì đặc biệt?

Yên tâm du lịch an toàn với dịch vụ chuẩn chất lượng tại Ladalat Hotel

Bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên không chỉ dừng lại ở ngày trái đất 2022 mà đây là vấn đề thường trực. Chỉ 1 việc làm nhỏ xung quanh cuộc sống như bỏ rác đúng nơi quy định, tiết kiệm điện hơn mỗi ngày,… Bạn đã góp phần vào những giá trị to lớn mà toàn xã hội đang hướng đến. Hy vọng rằng, với những chiến dịch hưởng ứng nhân dịp giờ trái đất tại Ladalat Hotel, mỗi du khách khi lưu trú tại đây cũng sẽ có thêm cho mình những trải nghiệm hữu ích, qua đó, giúp nâng cao hơn ý thức bảo vệ chính hành tinh mà chúng ta đang sống nhé.

-Thái Vân-