Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Không phải trung tâm, các khách sạn gần trung tâm Đà Lạt mới là lựa chọn lý tưởng nhất. Thoạt đầu, bạn có thể thấy điều này “sai sai”. Nhưng kỳ thực, các khách sạn này cho bạn nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn hẳn, nhất là khi bạn yêu thích du lịch nghỉ dưỡng.

Vì sao bạn nên chọn các khách sạn gần trung tâm Đà Lạt

Có một sự thật là, nhờ địa thế cao hơn trung tâm Đà Lạt, nên các khách sạn ở khu vực lân cận có view đẹp hơn hẳn. Đối với những ai yêu thích thiên nhiên, muốn tận hưởng vẻ đẹp trời ban của Đà Lạt, thì các khách sạn, nhà nghỉ ở ngay Chợ Đà Lạt vốn không phải là lựa chọn hợp lý.

Có nên chọn khách sạn gần trung tâm Đà Lạt?
Một góc Đà Lạt phố nhìn từ khách sạn Ladalat

Hơn nữa, khi chọn các cơ sở lưu trú gần trung tâm, việc di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch, ăn uống cũng không gặp nhiều khó khăn, kể cả khi bạn muốn dạo quanh Chợ Đêm Đà Lạt cực kỳ nổi tiếng.

Và nếu so về giá, khách sạn gần Chợ Đà Lạt sẽ “vừa phải” hơn. Trong một số thời điểm nhất định, bạn hoàn toàn có thể đặt được các phòng khách sạn 5 sao gần trung tâm với giá siêu lý tưởng nữa đó.

Gợi ý dành cho bạn: Ladalat – Khách sạn 5 sao có view đẹp nhất Đà Lạt

Được yêu thích nhất ở Ladalat là các phòng có ban công hướng thung lũng tuyệt đẹp, và các phòng hướng thành phố cực lãng mạn. Đối với những hạng phòng này, từ ban công, bạn đã có thể săn mây, ngắm bình minh, và cả buổi hoàng hôn rất nổi tiếng của Đà Lạt rồi.

Đặc biệt, các phòng view thành phố còn cho bạn góc nhìn cực lý tưởng để săn được khoảnh khắc những nhà lồng trồng hoa được thắp sáng. Đà Lạt khi đó rực rỡ vô cùng. Đó chính là “kinh đô ánh sáng” mà du khách vẫn thường nhắc đến.

Có nên chọn khách sạn gần trung tâm Đà Lạt?
Kinh đô ánh sáng Đà Lạt càng lung linh hơn khi về đêm

Ladalat đối diện với Thung Lũng Tình Yêu trên đường Mai Anh Đào. Đây là tuyến đường có nhiều điểm tham quan, du lịch được du khách yêu thích. Chỉ cần vài phút di chuyển từ Ladalat, bạn đã đến được XQ Sử Quán, Rừng Hoa Khô Đà Lạt, Thiền Viện Vạn Hạnh…
Xem thêm đường đến Ladalat

Cũng giống như những khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khác, Ladalat cũng có các tuyến xe đưa đón du khách vào trung tâm theo lịch trình cố định. Nếu ngại đi xe máy vào buổi tối, bạn có thể đăng kí các tuyến xe này để khám phá Chợ Đêm Đà Lạt.
Ưu đãi lớn nhất trong năm 2020 của Ladalat: Chương trình “Kích cầu du lịch Việt” tại Ladalat – giảm sâu chưa từng có!

So với các khách sạn gần trung tâm Đà Lạt khác, Ladalat chính là cái tên nổi bật nhất lúc này. Hơn cả một chỗ trú chân qua đêm, các du khách từng ở Ladalat đều đồng ý rằng, nơi này khiến chuyến đi thêm phần đáng nhớ và trọn vẹn hơn rất nhiều. Hy vọng, bạn cũng sẽ tìm thấy điều đó ở Ladalat.
Khám phá L’amour Sky Lounge – Vườn địa đàng trên cao. Địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt