Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đà Lạt luôn nằm trong top những địa điểm du lịch đáng trải nghiệm nhất cho các du khách. Dù ở thời điểm nào trong năm, thành phố ngàn hoa này cũng mang nét đặc trưng riêng. Bạn là 1 người ưa trải nghiệm và có sở thích thăm thú tại thành phố ngàn hoa này? Cùng Ladalat điểm qua kinh nghiệm chọn địa điểm sống ảo Đà Lạt theo từng mùa trong năm với bài viết sau nhé.

Khám phá Đà Lạt qua các mùa trong năm có gì đặc biệt?

Đà Lạt với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. Thế nhưng, mỗi mùa, bạn sẽ có cảm nhận riêng về thành phố ngàn hoa này. Các địa điểm sống ảo ở Đà Lạt ở từng thời điểm khác nhau cũng sẽ khác nhau.

Xem thêm >>

Khám phá địa điểm du lịch mới lạ ở Đà Lạt 2022

Các địa điểm du lịch hot nhất Đà Lạt hiện nay

Đà Lạt đặc trưng với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm
Đà Lạt đặc trưng với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm

Thực tế, thời điểm được xem là thích hợp nhất để tham quan thành phố ngàn hoa là vào mùa xuân. Tiết trời se lạnh, view chụp hình đẹp, lúc này, bạn dường như sẽ cảm nhận được 1 Đà Lạt trọn vẹn, chân thật nhất.

Ngoài ra, các mùa festival tại Đà Lạt cũng khá thu hút khách du lịch. Khi ấy, thành phố sẽ trang trí không gian tổ chức lễ hội với vô vàn những chỗ chụp hình đẹp để bạn có thể check in.

Thời điểm được xem là thích hợp nhất để tham quan thành phố ngàn hoa là vào mùa xuân
Thời điểm được xem là thích hợp nhất để tham quan thành phố ngàn hoa là vào mùa xuân

Khám phá cách chọn địa điểm sống ảo Đà Lạt theo từng thời điểm

Mùa xuân – dịp Tết cận kề, Đà Lạt được khoác 1 tấm áo mới. Tươi trẻ, năng động và giàu sức sống hơn. Thời tiết lúc này phù hợp cho mọi hoạt động vui chơi, tham quan. Bạn có thể sắp xếp lịch trình di chuyển phù hợp. Đó có thể là tham quan Vườn Hoa Thành Phố, Thung Lũng Tình Yêu, quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương, Làng Cù Lần, Lang Biang,…

Tham quan Đà Lạt vào khoảng tháng 7 đến tháng 9, bạn có thể dễ gặp phải tiết trời mưa nắng thất thường. Khi ấy, bạn có thể chọn 1 số quán cafe mang phong cách vintage để thưởng thức. Bên cạnh ly đồ uống yêu thích, nhìn ngắm tiết trời và cảm nhận sức sống đang chảy trôi. Hẳn, đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đấy.

1 số quán cafe gợi ý cho bạn có thể là:

Các quán cafe kể trên còn là những địa điểm sống ảo ở Đà Lạt siêu thu hút. Cực kỳ thích hợp cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh!

Nếu du lịch Đà Lạt vào khoảng tháng 10, 11, bạn có thể ghé thăm vườn hoa dã quỳ. Thời điểm này là lúc hoa dã quỳ nở rộ. Đây được xem là 1 trong những nơi chụp hình đẹp ở Đà Lạt đáng để bạn khám phá.

Địa điểm sống ảo Đà Lạt
Đà Lạt với hàng loạt tụ điểm đáng cân nhắc để bạn tham quan, trải nghiệm ở bất cứ thời điểm nào trong năm

Hàng loạt địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt hiện nay được ra mắt. Tuy nhiên, Ladalat khuyên bạn xem xét chọn thời điểm thích hợp sẽ giúp bạn cảm nhận chân thật hơn về thành phố này. Thực tế, tìm địa điểm sống ảo Đà Lạt là không khó khăn. Tùy theo sở thích, bạn có thể tham khảo. Từ đó, sắp xếp lịch trình phù hợp nhất cho mình nhé.