Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Đà Lạt là thành phố lý tưởng để du lịch, nghỉ dưỡng. Thành phố nổi tiếng với những vườn hoa xinh đẹp, địa điểm vui chơi hấp dẫn nhưng rất bình dị. Chợ đêm Đà Lạt là nơi mà rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Vậy chợ đêm Đà Lạt có gì?

Địa chỉ của chợ đêm Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt ở đâu? Địa chỉ chính xác của chợ là đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, Đà Lạt. Chợ nằm ngay trung tâm và hầu như người dân địa phương nào cũng biết. Do đó, bạn có thể hỏi chợ đêm Đà Lạt ở đường nào hoặc đi theo hướng dẫn của Google Maps.

Giờ hoạt động của chợ đêm Đà Lạt.

Chợ chỉ mở từ 18 giờ đến 22 giờ các ngày trong tuần. Vào thứ 7 và chủ nhật, có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn hơn cho du khách. Các bạn lần đầu tiên đến địa điểm này nên để ý chợ đêm Đà Lạt mấy giờ đóng cửa để trở về khách sạn sớm, tránh di chuyển khi đường tối nguy hiểm.

hợ nằm ngay trung tâm và hầu như người dân địa phương nào cũng biết
Chợ nằm ngay trung tâm và hầu như người dân địa phương nào cũng biết

Những mặt hàng tại chợ Đà Lạt

Có gì ở chợ đêm Đà Lạt? Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú khi ghé thăm khu chợ này. Các mặt hàng được bày bán cực kỳ đa dạng từ trái cây, đặc sản cho tới quần áo, đồ lưu niệm, rau củ quả tươi ngon,…

Đặc biệt, khu chợ này bán rất nhiều đồ len với giá rẻ. Vì thế, bạn có thể tham khảo để mua về làm quà hoặc mặc vào mùa thu đông.

Những mặt hàng bày bán tại chợ Đà Lạt khá đa dạng, bao gồm cả thức ăn, đồ lưu niệm,...
Những mặt hàng bày bán tại chợ Đà Lạt khá đa dạng, bao gồm cả thức ăn, đồ lưu niệm,…

Chợ đêm Đà Lạt có gì ngon?

Ăn gì ở chợ đêm Đà Lạt chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhiều du khách vì khu chợ được xem là thiên đường ẩm thực. Những món ăn hấp dẫn nhất phải kể đến như khoai lang mật nướng, bánh tráng nướng, bánh tiêu, bánh quẩy, bánh su kem,… Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thưởng thức món súp cua, xôi bắp nóng hổi với giá bình dân.

Đà Lạt là thành phổ nổi tiếng về dâu tây. Cho nên ngoài mua được dâu tây tươi ngon, chúng ta còn có thể thưởng thức dâu tây ngọt. Mỗi hộp được bán với giá trong khoảng 15.000 đồng.

Chợ đêm Đà Lạt có khá nhiều món đặc trưng cực đáng để bạn trải nghiệm
Chợ đêm Đà Lạt có khá nhiều món đặc trưng cực đáng để bạn trải nghiệm

Xem thêm >>

“Trái tim” mang đậm sức sống đặc trưng của thành phố Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt đã là địa điểm quá quen thuộc đối với du khách. Tuy nhiên vẫn chưa bao giờ trở nên hết hot. Nếu như bạn muốn khám phá chợ đêm Đà Lạt có gì, hãy cùng Ladalat lên lịch trình ghé thăm khu chợ nổi tiếng nói trên của thành phố nhé.