Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Không chỉ muốn du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, nhiều cặp vợ chồng hiện nay còn muốn tổ chức lễ cưới lãng mạn tại thành phố này. Vậy chi phí tổ chức đám cưới ở Đà Lạt là bao nhiêu? Dưới đây là những thông tin được Ladalat tổng hợp để bạn có thể tham khảo.

Những khoản chi phí tổ chức đám cưới mà các cặp vợ chồng cần biết

Để tổ chức đám cưới, các cặp vợ chồng phải chi 1 khoản không nhỏ. Cụ thể, những chi phí cơ bản gồm chi phí chụp ảnh cưới, quay phim cưới hỏi. Cùng với đó là phí tổ chức tiệc cưới, mua nhẫn cưới. Hay, trang phục và phụ kiện cưới,…

Tuỳ vào yêu cầu của mỗi cặp vợ chồng mà mức chi phí cho từng khoản không giống nhau. Chẳng hạn, bạn có thể tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng tầm trung thay vì sang trọng, đẳng cấp 5 sao.

Chi phí tổ chức đám cưới bao gồm nhiều khoản khác nhau
Chi phí tổ chức tiệc cưới bao gồm nhiều khoản khác nhau

Chi phí tổ chức đám cưới tại Đà Lạt như thế nào?

Khi tổ chức đám cưới tại Đà Lạt, các cặp vợ chồng cũng phải tính toán và chuẩn bị ngân sách cho những khoản chi phí cơ bản kể trên. Đó là chưa kể tiền thuê xe, đi lại, di chuyển từ thành phố nơi bạn sinh sống đến Đà Lạt.

Ở đây cũng có rất nhiều nhà hàng bình dân với giá hợp lý. Nếu thuê nhà hàng quy mô vừa phải, chi phí cho mỗi khách từ 300.000 đồng – 400.000 đồng. Cần lưu ý đây chỉ là mức giá tương ứng thực đơn. Khách hàng còn phải cân nhắc về phí phục vụ. Hay, VAT, trang trí, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, MC, ban nhạc,…

Mức chi phí phụ thuộc vào quy mô, tụ điểm tổ chức tiệc | Chi phí tổ chức đám cưới
Mức chi phí phụ thuộc vào quy mô, tụ điểm tổ chức tiệc

Đối với những cặp vợ chồng có ý định tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt, có thể tham khảo hình thức đám cưới ngoài trời qua bài viết sau.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức đám cưới ngoài trời tại Đà Lạt

Không gian khu vườn xanh mát được trang trí hàng ghế xinh xắn. Dàn hoa và đèn lung linh sẽ khiến cho không khí buổi lễ thêm lãng mạn, đẹp mắt. Tất nhiên, chi phí vì thế cũng đắt đỏ hơn. Dao động từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ khách.

Vào những ngày cuối tuần, chi phí đám cưới tại nhà hàng cũng cao hơn so với những ngày trong tuần. Do đó, hãy xem xét. Từ đó ra quyết định chọn ngày tổ chức tiệc phù hợp.
Chi phí tổ chức đám cưới tại Đà Lạt như thế nào?
Chi phí tổ chức tiệc cưới tại Đà Lạt như thế nào?

Tham khảo thêm >>

4 điều cần lưu ý khi thuê nhà hàng Đà Lạt tổ chức tiệc cưới

TOP những điều cần tránh khi chọn nhà hàng tiệc cưới – Bạn có biết?

Những sai lầm cần tránh khi tìm nhà hàng tiệc cưới tại Đà Lạt

Chi phí tổ chức đám cưới tại Đà Lạt tuỳ thuộc vào địa điểm nhà hàng. Cùng với đó là quy mô, yêu cầu của các cặp vợ chồng. Trên thực tế, nếu như biết cách tiết kiệm, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể giảm thiểu chi phí tối đa. Bạn có ý định tổ chức đám cưới Đà Lạt? Đừng quên cân nhắc về vấn đề được Ladalat đề cập trên đây nhé

viTiếng Việt