Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on pocket
Share on reddit

Hãy cùng những người thân yêu tận hưởng những màn biển diễn đầy máu lửa, nâng ly chào đón khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2022 bằng dạ tiệc được chờ đón nhất tại Ladalat: New Year’s Eve – Ladalat Countdown Party.

New Year’s Eve – Ladalat Countdown Party

Khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới luôn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt. Đó là lúc tất cả chúng ta bồi hồi nhìn lại một năm đã qua, háo hức đón chờ một năm mới, một khởi đầu mới bùng nổ hơn, thăng hoa hơn.

Và khoảnh khắc ấy sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu có bạn bè, người thân ở bên, để cùng nhau đắm chìm trong không gian âm nhạc giàu cảm xúc, hòa mình trong tiếng hò reo cuồng nhiệt. Khoảng cách như hoàn toàn được xóa bỏ, chỉ còn đó sự gắn kết, háo hức, bùng nổ cùng khát khao cháy bỏng về một năm mới tươi sáng, may mắn và thành công.

New Year’s Eve – Ladalat Countdown Party sẽ được tổ chức tại:

    • Địa điểm: La Rose Lounge (Tầng Trệt – Khách sạn Ladalat)
    • Thời gian: 21:00 Ngày 31/12/2021

Tham gia Ladalat Countdowm Party để được:

    • Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng
    • Cùng nhau nâng ly chào đón năm mới 2022 (Miễn phí 01 ly Champagne/ khách lúc 23:40)

Dạ tiệc đếm ngược đón năm mới luôn là sự kiện được mong chờ nhất tại Ladalat trong những ngày cuối năm. Đó thực sự là một buổi tiệc của âm nhạc, sự gắn kết và những cảm xúc thăng hoa. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm 2021 – một năm với quá nhiều khó khăn sẽ chính thức khép lại. Hãy cùng Ladalat nói lời tạm biệt 2021, và nâng ly chào đón 2022 thật bùng nổ bạn nhé.

Dạ tiệc đếm ngược chào năm mới Ladalat Countdown Party được tổ chức dành riêng cho du khách lưu trú tại khách sạn. Quý Khách vui lòng liên hệ Bộ phận Lễ Tân để đăng kí tham dự miễn phí và để được tư vấn chi tiết.