Gói hội nghị

Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp với hội nghị 5 sao

Hãy để Ladalat với những ưu đãi đặc biệt giúp Quý Công ty tạo dựng danh tiếng, mở ra những cơ hội hợp tác tuyệt vời thông qua các sự kiện, hội nghị thành công và hiệu quả tại thành phố ngàn hoa.

Quyền lợi đặc biệt cho các sự kiện tại Ladalat

  • Miễn phí sử dụng phòng hội nghị khi kết hợp Teabreak. (Áp dụng cho sự kiện từ 50 khách trở lên)
  • Miễn phí sử dụng Màn hình LED chất lượng cao khi đặt tiệc. (Áp dụng cho sự kiện từ 100 khách trở lên)

Ưu đãi được được áp dụng từ 15/10/2020 đến hết 30/12/2020.

Là khách sạn có không gian tổ chức hội nghị lớn nhất Đà Lạt, với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi phục vụ hội nghị cao cấp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, và đặc biệt là các không gian đa chức năng. Ladalat có thể đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu về thiết kế và tổ chức đối với sự kiện của Quý Công ty.

Hình ảnh hội nghị, sự kiện đã được tổ chức tại Ladalat

Xem thêm không gian hội nghị, tiệc cưới: tại đây

Ngoài đại sảnh có sức chứa lên đến 1.000 khách, Ladalat còn có các không gian trang trọng cho các buổi hội thảo, cuộc họp có quy mô nhỏ, các buổi gặp mặt chuyên gia hoặc đón tiếp Quý Đại biểu. Chính dịch vụ ấn tượng và ẩm thực tinh tế đã giúp Ladalat trở thành đơn vị được nhiều Tập đoàn tin tưởng và lựa chọn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các ưu đãi cũng như các gói dịch vụ cho sự kiện sắp tới, Quý Công ty vui lòng liên hệ 0965.118.118. Ladalat hân hạnh được cùng Quý Công ty kiến tạo nên những sự kiện ấn tượng tại thành phố ngàn hoa.